Học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt?

Với cơ hội việc làm ổn định, nghề kiểm thử phần mềm đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ đặc biệt là các bạn nữ. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều gặp khó khăn trong việc lựa chọn môi trường đào tạo, uy tín.

Trả lời cho câu hỏi: học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt? chỉ có một câu duy nhất đó là bạn hãy lựa chọn học tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, bạn chắc chắn sẽ thích nghi nhanh với công việc về kiểm thử tại các tập đoàn phần mềm lớn.

hoc-kiem-thu-phan-mem-o-dau-tot
Học kiểm thử phần mềm ở Stanford để có kiến thức tốt nhất

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhiều phần mềm mới ra đời thì nhu cầu nhân sự của nghề kiểm thử ngày một lớn. Một sản phẩm phần mềm tốt đến tay khách hàng sử dụng thì công việc kiểm thử phần mềm thường chiếm tổng thời gian phát triển phần mềm đó lến đến 40%.

Trong lĩnh vực gia công phần mềm, kiểm thử ngày nay là một trong những dịch vụ phát triển nhanh và có tương lai sáng sủa. Nguồn cung người làm kiểm thử ít hơn lập trình viên, do đó cơ hội phát triển nghề nghiệp nhanh hơn.

Kiểm thử phần mềm hiện nay được coi là một nghề quan trọng trong ngành phần mềm. Tuy nhiên, ở trong trường đại học dạy về công nghệ thông tin thì các sinh viên được đào tạo rất ít kiến thức liên quan đến kiểm thử phần mềm. Do vậy, khi tuyển nhân sự kiểm thử, các công ty buộc phải đào tạo lại theo kiểu cầm tay chỉ việc và qua các dự án thực tế khoảng một đến ba tháng rất mất công. Chính điều đó mà hiện nay, rất nhiều người khi định hướng theo nghề này đều chọn cho mình một môi trường học tốt để có được việc làm ngay sau khi học xong.

Học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt?

hoc-kiem-thu-phan-mem-o-dau-tot-3
Khóa học kiểm thử phần mềm tại Stanford

Nắm bắt được yêu cầu của thị trường, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục tuyển sinh khóa học kinh nghiệm kiểm thử phần mềm. Khóa học được xây dựng và giảng dạy bởi chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm thử phần mềm để đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể đi làm được ngay tại các doanh nghiệp phần mềm.

Tham gia khóa học Tester tại Stanford, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức một cách đầy đủ, có hệ thống về kiểm thử phần mềm. Học viên sẽ biết được những kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm, cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

Ngoài ra còn trang bị cho học viên những kỹ năng mềm cần thiết để học viên có thể làm công việc kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp trong thực tế cũng như thích nghi nhanh với công việc của chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các tập đoàn phần mềm lớn.

Với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế”, cùng phương châm “học để làm việc” là kim chỉ nam cho mọi nỗ lực và hoạt động của Stanford, Stanford luôn mong muốn mang tới các học viên chương trình đào tạo tối ưu nhất giúp các bạn dễ dàng học tập và có thể lựa chọn chương trình học phù hợp nhất với khả năng của mình.

Ngoài ra lớp học tại Stanford còn được bố trí theo phong cách làm việc nhóm ở các công ty phần mềm để tăng sự tương tác giữa giảng viên và học viên với số lượng từ 5-12 người.

Học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt? Hãy tham khảo khóa học kiểm thử phần mềm tại website: www.stanford.com.vn

 

One thought on “Học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt?

  1. Pingback: Học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt? | daylaptrinhblog

Add Comment