Khóa học lập trình C# tại Stanford – Học trên dự án thực tế

C# là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, được Microsoft “sủng ái” lựa chọn làm ngôn ngữ lập trình. Ngôn ngữ này được sử dụng để phát triển các ứng dụng chạy trên các nền tảng như Desktop, web, Service, game, Add on,…;

Có thể thấy ngôn ngữ lập trình C# rất được ưa chuộng, bởi lẽ đó thị trường dành cho nghề này rất lớn, mang đến cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn cho các lập trình viên C#, với mức lương cũng thuộc hàng ngất ngưởng.

Trong những năm vừa qua, nhu cầu tuyển dụng của các công ty IT đối với lập trình viên C# không ngừng tăng lên chóng mặt, điều đó càng khẳng định vị thế của ngôn ngữ lập trình bậc nhất này. Như vậy có nghĩa là nếu đầu tư cho mình một khóa học lập trình C# thì việc có được thành công giống như những người đã đạt được khi theo đuổi C# không có gì là khó khăn nữa cả.

hoc-lap-trinh-cshap-co-ban-1
C# – Ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay

Tại sao C# là ngôn ngữ không thể bỏ qua?

– Ngôn ngữ C# có vô số những điều hay mà chắc hẳn nó không hề xa lạ đối với các C#.NET developer đó là những khái niệm như: delegate, static method, partial class, LINQ, lambda expression. Đây có thể nói đó chính là “chìa khóa” cho sức mạnh vượt trên cả thời gian của C#.

– Trong C#, các kết quả trả về của các hàm đều là một object riêng khi các lập trình viên thực hiện code. Vì vậy, mọi lỗi do đánh nhầm tên hàm, tên trường, nhầm kiểu class đều được báo về trong lúc viết code C# chứ không phải lỗi được phát hiện ra khi chờ đến lúc chạy code như những ngôn ngữ khác.

– C# trở nên phổ biến bởi nó đi kèm với framewwork.NET sẽ hỗ trợ nhiều thứ: tạo ứng dụng Window với WinForm, tạo website bằng WebForm, WPF; MVC.NET.

– C# liên tục ra các phiên bản mới với những cải tiến đột phá, mạnh mẽ hơn những phiên bản trước. Lập trình C# có IDE Visual Studio cùng nhiều plug – in vô cùng mạnh  mẽ. Bên cạnh đó cùng với các Reshaper hỗ trợ refactor, tăng tốc độ code.

Học lập trình C# ở đâu?

hoc-lap-trinh-c-shap
Khóa học lập trình c# tại stanford

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một khóa học để theo đuổi trong lĩnh vực lập trình, khóa học Lập trình C# tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Chỉ với một khóa học, các bạn có thể nắm bắt được những kiến thức nền tảng quan trọng nhất của ngôn ngữ lập trình C#, có thể lập trình hoàn thiện được ít nhất 1 phần mềm Window Form ở mức độ cơ bản, thành thạo lập trình hướng đối tượng cơ bản và triển khai tốt trên các hệ điều hành Window.

Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế đã và đang khẳng định vị trí vững chắc của mình trong hoạt động đào tạo cho nguồn nhân lực CNTT, đã cung cấp hàng nghìn nhân sự chất lượng cao.

Các khóa học lập trình C# liên tục được khai giảng hàng tháng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên, Stanford tin tưởng mang đến cho người học một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên trình độ cao và chương trình học được update liên tục.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, Quyết định ngay, học luôn, đi làm ngay sau khi hoàn thành khóa học. Gọi ngay tới hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 – 04 6662 3355 hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn để biết thêm thông tin về khóa học và đăng ký ngay bạn nhé!

 

Add Comment