Học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt? học thế nào hiệu quả?

Sự phát triển chóng mặt của CNTT trong những năm trở lại đây đã đưa nghề kiểm thử phần mềm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với việc tiếp xúc những thiết bị và công nghệ mới thường xuyên sẽ giúp Tester tăng thêm kiến thức, vì vậy đây là nghề mới khá thú vị, giúp nhiều người có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Nhưng học như nào để hiệu quả? Công ty phần mềm họ cần gì từ 1 tester? Học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt…không phải ai cũng biết? Vậy nghề kiểm thử có gì hấp dẫn? Hãy chắc chắn bạn xem hết bài viết vì cơ hội quý giá có thể sẽ dành cho bạn.

hoc-kiem-thu-phan-mem-o-dau-tot
khóa học kiểm thử phần mềm tại Stanford

Các sản phẩm phần mềm muốn tồn tại trên thị trường phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt từ thu thập các yêu cầu, thiết kế, lập trình đến kiểm thử và bảo trì. Chính vì vậy tại các công ty sản xuất và gia công phần mềm nghề kiểm thử đã trở thành một bộ phận quan trọng.

Ngày nay càng có nhiều công ty phần mềm lớn nhỏ chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm thử phần mềm cho các công ty khác trong và ngoài ngành CNTT. Chính vì lý do đó mà càng khẳng định nhu cầu nhân sự của các công ty để bạn có thể nhận ra đây chính là một nghề chính thống và bạn có thể có một sự nghiệp hoành tráng từ nghề kiểm thử phần mềm.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhiều phần mềm mới ra đời, nhu cầu kiểm thử ngày một lớn. Một sản phẩm phần mềm đến tay người sử dụng tốt thì công việc kiểm thử thường chiếm đến 40% tổng thời gian phát triển phần mềm đó.

Nếu bạn chưa có kiến thức về nghề kiểm thử phần mềm, hãy tham gia một khóa học kiểm thử phần mềm ngắn hạn để xác định xem liệu mình có yêu thích nghề đó không. Hãy gắn bó với nghề nếu yêu thích, và luôn luôn phát huy những gì mình có và công việc cần.

Học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt nhất

hoc-kiem-thu-phan-mem-o-dau-tot-1
Stanford đào tạo chuyên nghiệp nghề kiểm thử phần mềm

Stanford là đơn vị đào tạo chuyên sâu về kiểm thử phần mềm với mô hình đào tạo qua công việc thực tế là địa chỉ lựa chọn số 1 dành cho bạn với các thế mạnh vượt trội sau:

Học kiểm thử qua dự án: Khi tham gia khóa học kiểm thử phần mềm tại Stanford bạn sẽ được trực tiếp tham gia những công việc của một kiểm thử viên trên một dự án thực tế. Bạn sẽ được đào tạo để hiểu rõ bản chất kiểm thử, thành thạo viết testcase cho bất kỳ dự án nào yêu cầu.

Chuyên gia, giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế. Bạn sẽ được chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm, khả năng bẫy lỗi liên quan đến kiểm thử phần mềm.

Không đào tạo đại trà, đảm bảo chuyên gia có thể hỗ trợ, hướng dẫn học viên tốt nhất mỗi lớp tại Stanford chỉ từ 5 – 12 học viên. Bên cạnh đó, để tăng tính tương tác giữa chuyên gia và học viên, phòng học được bố trí theo mô hình phòng họp – làm việc nhóm,

Hỗ trợ sau khóa học: Nếu trong quá trình làm việc sau này có khó khăn, bạn có thể liên lạc với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời. Khi bạn đảm bảo tốt kiến thức đã lĩnh hội trong khóa học, chúng tôi sẽ giới thiệu việc làm cho bạn với các công ty đang phối hợp cung cấp nguồn nhân lực.

Với chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết được địa chỉ học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Xem thêm khóa học tại: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/17/khoa-hoc-kinh-nghiem-kiem-thu-phan-mem-tester

One thought on “Học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt? học thế nào hiệu quả?

  1. Pingback: Học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt? học thế nào hiệu quả? | daylaptrinhblog

Add Comment