Đào tạo chuyên sâu khóa học lập trình ASP.NET MVC

Lập trình viên đang là nghề thời thượng và thu hút rất nhiều các bạn trẻ. Tuy nhiên, số lượng nhân lực ngành này chỉ tăng ở mức trung bình 8%. Việt Nam sẽ ngày càng thiếu hụt nguồn nhân lực để đáp ứng cho ngành CNTT nếu sự cách biệt về mức độ tăng trưởng giữa cung và cầu tiếp tục trong những năm tới.

Theo các trang tuyển dụng thống kê được trong năm 2016 cho thấy các kĩ năng .NET, Java, C/C++, PHP và lập trình Web là những chuyên môn đang được săn đón hiện nay, có nhu cầu tuyển dụng tăng cao nhất.

ASP.NET MVC là gì?

Chọn học lập trình ASP.NET MVC là bạn chọn thử thách bởi ngành học này không hề dễ nhưng nó lại mang tới cho bạn rất nhiều cơ hội; bạn có thể làm việc ở bất cứ cơ quan hay tổ chức nào bởi ở đâu thì cũng cần những kỹ sư lành nghề.

ASP.NET MVC là một framework tuyệt vời hỗ trợ pattern MVC cho ASP.NET, được phân phối kèm theo .NET Framework, được sử dụng để phát triển các ứng dụng Web, Web API, Web Serivces, điện toán đám mây… Framework này cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát hoàn toàn, sự dễ dàng sử dụng, khi bạn muốn tạo ra một ứng dụng MVC tuyệt vời dựa trên web.

ASP.NET MVC sử dụng một trong những ngôn ngữ mạnh nhất hiện nay là ngôn ngữ C# để phát triển phần code logic và sử dụng ngôn ngữ Razor để phát triển tầng View.

hoc-lap-trinh-asp-net-mvc
Cách tốt nhất và nhanh nhất để học lập trình ASP.NET MVC

Tại sao bạn nên sử dụng nó?

Thay vì tạo ứng dụng theo mẫu ASP.NET Web Forsm, nền tảng ASP.NET MVC giúp cho chúng ta có thể tạo được các ứng dụng web áp dụng mô hình MVC. ASP.NET MVC có đặc điểm nổi bật là tích hợp các tính năng có sẵn của ASP.NET, so với ứng dụng Web Forms thì dễ kiểm thử phần giao diện, nhẹ (lighweigt).

Nền tảng ASP.NET MVC là một phần của name space System.Web và được định nghĩa trong namespace System.Web.Mvc. Chạy trên Web Server IIS của Microsoft; Sử dụng ADO.NET Entity Framework để phát triển tầng truy xuất dữ liệu; có tính bảo mật cao. Thay vì phải tìm hiểu nhiều loại Framework như PHP hay Java thì khi học lập trình ASP.NET MVC bạn chỉ cần học 1 Framework duy nhất.

Nếu bạn là một nhà phát triển web và bạn đang tìm kiếm một công cụ hoàn hảo cho việc tạo ra các ứng dụng MVC dựa trên web, thì khóa học ASP.NET MVC tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Khóa học cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng để có thể xây dựng website với ASP.Net MVC và ADO.Net Entity Framework.

hoc-lap-trinh-asp.net-mvc
Đào tạo chuyên sâu khóa học lập trình ASP.NET MVC

Khóa học tại Stanford mang đến bạn điều gì?

Phân tích, thiết kế và lập trình cơ sở dữ liệu với Microsoft SQL Server

– Nắm vững các kiến thức về lập trình hướng đối tượng C#, phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu, thiết kế web, quản trị cơ sở dữ liệu SQL SERVER, LINQ, Razor View Engine, Entity Framework, triển khai Website lên host và các kỹ thuật nâng cao.

– Kết hợp với các tiện ích web để đạt được website với độ hoàn thiện cao như: Jquery, ajax, hiệu ứng, bootstrap,….

– Hoàn thành một web site ASP.NET MVC gồm các chức năng cơ bản, tương thích với các thiết bị di động, máy tính bảng và sử dụng lại được trong nhiều trường hợp.

Để tìm hiểu thêm về các kiến thức lập trình ASP.NET, bạn có thể tham gia vào Khóa học lập trình ASP.NET MVC của Stanford để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Xem thêm nội dung khóa học tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/2/lap-trinh-aspnet-for-developer

Add Comment