Bắt đầu học lập trình ASP.NET ở đâu hiệu quả?

“Tôi muốn học lập trình, học lập trình ASP.NET bắt đầu từ đâu, học lập trình ASP.NET ở đâu tốt nhất?”Trên các diễn đàn công nghệ, có không ít những câu hỏi như vậy được gửi đến hàng ngày, hàng giờ.

Đứng trước sự định hướng, lựa chọn hướng đi cho cuộc đời mình, chắc chắn ai cũng đều băn khoăn, lo lắng về ngành nghề mình sẽ học. Liệu ngành nghề đó có thật sự phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân và có triển vọng trong tương lai hay không, học như thế nào để hiệu quả nhất?

Bài viết này dành riêng cho các bạn yêu thích lập trình, đặc biệt là lập trình web ASP.NET một trong những nghề đang tạo được độ hot hiện nay trong ngành công nghệ thông tin.

Cần những kiến thức gì khi học ASP.NET?

Muốn học lập trình web ASP.NET thì những kiến thức sau đây các bạn cần trang bị nhé: HTML, CSS, Javascript, Jquery đặc biệt là ngôn ngữ lập trình C#.

Khi bắt đầu học ASP.NET bạn sẽ đi tìm hiểu dần từ HTML, CSS, Javascript (hay gọi tắt là JS)  rồi đến ngôn ngữ C#, làm web theo các mô hình webform, MVC5,  code-first, database-first, entity framework,…

hoc-lap-trinh-asp-net-o-dau2
Bắt đầu học lập trình ASP.NET ở đâu hiệu quả?

Học lập trình ASP.NET ở đâu?

“Em thấy Stanford là một địa chỉ để học tập hiệu quả. Trong lớp chúng em vừa có thể trao đổi với giảng viên, vừa có một môi trường giống như doanh nghiệp để học tập” – bạn Thanh – học viên lớp ASP.NET tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình chia sẻ

Sau khóa học ASP.NET tại Stanford, em cảm thấy khóa học rất bổ ích và sát với thực tế, giảng viên đã trang bị cho chúng em những kiến thức nền tảng chuyên sâu về ASP.NET. Nhờ sự chỉ bảo tận tình và những kinh nghiệm mà giảng viên đã chia sẻ, giờ đây em cảm thấy rất tự tin khi đi ứng tuyển vào các công ty tuyển dụng lập trình viên web ASP.NET” – Bạn Trung cũng cho biết thêm

Trên đây chỉ là một số rất nhiều ý kiến của các bạn học viên đã tham gia khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford.

hoc-lap-trinh-asp.net-o-dau
Stanford luôn được đánh giá là địa chỉ có môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp.

Điển hình như phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập và thực hành. Các quy định và tiêu chuẩn phòng học về: số lượng học viên, máy chiếu, máy tính được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng phòng học đa phương tiện hiện đại, hiệu quả. Các bài tập, ví dụ và lý thuyết được trình chiếu, minh họa sống động, phương pháp giảng dạy thảo luận mở nhằm xây dựng một môi trường, điều kiện tiếp thu và chia sẻ kiến thức bài học tối đa đối với học viên.

Mô hình đào tạo: “dạy kinh nghiệm thực tế”, chú trọng nâng cao các kỹ năng thực hành và cập nhật, gồm các giờ học lý thuyết song song các giờ thực hành, các giờ học thảo luận theo định hướng, giúp học viên trong thời gian ngắn nhất tiếp thu được kiến thức và có thể áp dụng ngay lập tức những kiến thức đã được học khi bắt đầu làm việc. Đây chính là điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của Stanford.

Bên cạnh đó, Stanford giúp các bạn phát huy tốt khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, trau dồi các kĩ năng mềm cho học viên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn khi đi xin việc tại các công ty phần mềm lớn.

Với bài viết này của chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn đam mê lập trình, đang băn khoăn không biết học lập trình ASP.NET ở đâu hiệu quả lựa chọn được hướng đi đúng đắn cho mình. Truy cập website của chúng tôi tại www.stanford.com.vn hoặc gọi điện theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236, 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết.

 

Add Comment