Tư vấn nên học lập trình PHP ở đâu ?

Công nghệ thông tin đang trở thành một ngành hot hiện nay. Do sự bùng nổ internet, sự phát triển của công nghệ, hàng loạt các ứng dụng thông minh ra đời nhằm giúp đỡ và phục vụ tối đa nhất, tiết kiệm thời gian và sức lao động  của con người. Chính vì lẽ đó mà nghề lập trình viên đang được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt nhu cầu tuyển dụng lập trình viên PHP đang khá là nhiều, cho nên học lập trình PHP là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Nhưng nên lựa chọn học lập trình PHP ở đâu trong khi có tràn lan các trung tâm đào tạo lập trình trong thời buổi hiện nay?

hoc-lap-trinh-php-o-dau-1

Trên diễn đàn sinh viên CNTT của các trường đại học có vô số các câu hỏi đặt ra với nội dung tương tự nhau xoay quanh nhu cầu tìm địa chỉ học lập trình PHP như: học lập trình PHP ở đâu tốt nhất? địa chỉ đào tạo học lập trình PHP ở hà nội? Tư vấn bắt đầu học lập trình PHP ở đâu tốt nhất? muốn học lập trình PHP online thì học ở đâu…

Với tất cả những thắc mắc đó của các bạn, tại sao các bạn không tìm đến với chúng tôi. Công ty Stanford – Đào tạo lập trình chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trả lời tất cả những điều đó. Tham gia khóa học lập trình tại Stanford, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường làm việc thực tế cũng như trong công tác giảng dạy. Với phương châm “Học để làm việc”, học đến đâu thực hành đến đó, các giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn từ những bước cơ bản nhất khi tiếp cận với kiến thức. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được bố trí theo mô hình phòng họp làm tăng tính tương tác giữa chuyên gia và học viên.

hoc-lap-trinh-php

Khi tham gia khóa học lập trình tại đây, ngoài được cung cấp những kiến thức cơ bản về lập trình web PHP, các bạn còn có cơ hội làm việc cơ sở dữ liệu và tham gia vào dự án do giảng viên đang thực hiện. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, bạn cũng sẽ được trải nghiệm thêm về kỹ năng làm việc theo nhóm, tạo liên kết với mọi người giúp tăng hiệu quả công việc hơn.

Sau khi hoàn thành tốt khóa học, bạn sẽ được cầm tấm bằng chứng chỉ trên tay tự tin nộp hồ sơ xin việc vào các công ty lớn. Bạn muốn được đi làm ngay nhưng chưa tìm được công việc theo ý muốn, chúng tôi sẽ giới thiệu việc làm cho bạn với các công ty đang phối hợp cung cấp nguồn nhân lực là đối tác của Stanford.

Không có gì khó khăn để tìm cho mình địa chỉ học lập trình PHP ở đâu nữa nhé. Không gì là không thế nếu tự tin chắc chắc các bạn sẽ chiến thắng. Hãy liên hệ ngay với công ty khi các bạn chính thức lựa chọn con đường trở thành lập trình viên PHP của mình nhé.

Thông tin chi tiết xem tại website: www.stanford.com.vn

 

Add Comment