Tôi nên học lập trình iOS cho người mới bắt đầu ở đâu tốt?

Một trong những Tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới là Apple. Sản phẩm chủ đạo của Apple là Iphone, Macbook, Ipad. Với hệ điều hành được tối ưu hóa, cũng như sự tinh xảo trong thiết kế, các sản phẩm của Apple đang chiếm rất lớn thị phần khách hàng. Nhu cầu về các ứng dụng cũng tăng cao theo số lượng lớn thiết bị Apple được kích hoạt sử dụng mỗi ngày. Vì vậy có thể nói cơ hội việc làm, sự phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp của những ai học lập trình iOS là rất lớn.

Lập trình viên iOS tại Việt Nam đang khá khan hiếm, chính vì thế, mức lương của Lập trình viên IOS thường cao hơn với mức lương của các Lập trình viên khác. Mỗi ứng dụng mà họ tải lên IOS Store, thì cứ 1 click tải ứng dụng về, Lập trình viên sẽ kiếm được 0,2 USD chính vì vậy mà thu nhập của Lập trình viên IOS luôn khủng.

Bên cạnh đó, mỗi ứng dụng khi đăng ký đăng lên Store phải trải qua 2 tuần kiểm định chất lượng vì Apple có chính sách chọn lọc ứng dụng rất tốt. Bởi vậy, một khi đã được đăng tải lên Store, có nghĩa ứng dụng đó hoàn toàn chiếm được sự tin tưởng của người dùng và doanh nghiệp.

hoc-lap-trinh-ios-2

Apple luôn tự làm mới mình. Việc này sẽ khiến người dùng cảm thấy gần gũi, thân thiện hơn với hãng và cho thấy sự phát triển của nền tảng iOS sẽ ngày càng mạnh mẽ. Nếu bạn muốn trở thành một người lập trình iOS, hãy xây cho mình nền tảng thật vững chắc để chạm tới thành công.

Tại Stanford, chúng tôi đang đào tạo những lập trình viên phát triển ứng dụng iOS cho thị trường nguồn nhân lực ngành công nghệ. Khóa học lập trình iOS tại Stanford cung cấp kiến thức bài bản, toàn diện và đầy đủ nhất để giúp bạn làm nghề chuyên nghiệp:

– Sử dụng thành thạo: Xcode, iOS SDK, Visual SVN. Mac OS, App Store,

– Thành thạo kỹ năng lập trình, nắm vững ngôn ngữ lập trình Swift, thiết kế giao diện cho iOS.

– Có kiến thức về thuật toán, tư duy logic tốt.

–  Khả năng phân tích và phát triển ứng dụng một cách độc lập.

– Tự phát triển được các ứng dụng mobile apps để xuất bản lên AppStore.

– Đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia, phát triển các dự án thực tế hoặc ứng tuyển vào các vị trí lập trình cho mobile.

hoc-lap-trinh-ios-swift

Điểm nổi bật của khoá học:

– Không chỉ cung cấp tới bạn kiến thức nền tảng của lập trình mà còn tạo điều kiện để bạn tham gia vào các dự án thực tế

– Học song song giữa lý thuyết và thực hành

– Cập nhật thường xuyên nội dung khóa học để phù hợp, thích nghi và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

– Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học

– Được hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Với những gì mà khóa học lập trình iOS tại Stanford mang lại, bạn còn chờ gì nữa, hãy mạnh dạn chạm vào công nghệ, phát triển ứng dụng di động trên nền tảng iOS.

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được tư vấn chi tiết nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn thành công trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Add Comment