Tại sao bạn nên học cơ sở sở liệu SQL server

Đầu năm mới 2017, công ty Stanford đang dự kiến khai giảng khóa học đầu tiên về cơ sở dữ liệu SQL server. Với thời gian đào tạo gần 3 tháng (18 buổi/ khóa), thời gian học 2-3 buổi / tuần, lịch học chủ yếu áp dụng vào buổi tối hoặc cuối tuần để hầu hết các bạn sinh viên đang đi học và người đi làm đều có thể học được. Các bạn có dự định thời gian tới học cơ sở dữ liệu SQL server có thể liên hệ trực tiếp với Stanford nhé.

Bên cạnh đó, hãy cùng với Stanford cùng tìm hiểu những lý do tại sao nên học cơ sở dữ liệu SQL server để xác định mục tiêu tại sao bạn lựa chọn học SQL:

Hiện nay, khi ứng tuyển vào vị trí lập trình, ngoài kiến thức chuyên môn về code, số năm sinh nghiệm thực tế áp dụng vào dự án thì việc nắm vững được ngôn ngữ truy vấn, cấu trúc, câu lệnh SQL luôn là một kỹ năng rất quan trọng không thể thiếu trong đòi hỏi của các nhà tuyển dụng

Vậy thì ngôn ngữ SQL là gì và tại sao nó lại quan trọng không chỉ với người đang đi làm mà cả sinh viên đang học lập trình cũng nên biết?

hoc-co-so-du-lieu-sql-server-1

SQL (Structured Query Language) là một loại ngôn ngữ máy tính phổ biến để tạo, chỉnh sửa, truy vấn và xóa dữ liệu. Hoặc có thể nói đơn giản hơn SQL là ngôn ngữ dùng để quản lý cơ sở dữ liệu. Nó được dùng chủ yếu đến các công việc liên quan tới dữ liệu như ngành lập trình, ngành ngân hàng, tín dụng…SQL giúp chọ các thông tin phức tạp sẽ lưu thông một cách dễ dàng, cấu trúc thống nhất và dễ hiểu. Còn rất nhiều tính năng khác khiến SQL trở thành ngôn ngữ đáng học cho bất cứ ai làm trong ngành lập trình.

  • Dữ liệu có ở mọi nơi: Trên Internet, website, di động, phần mềm….
  • Thêm, sửa, đọc và xóa dữ liệu dễ dàng
  • SQL giúp công việc vập trình trở nên dễ dàng hơn…

Vậy khóa học cơ sở dữ liệu SQL server tại Stanford đào tạo như thế nào?

Khóa học SQL for Base tại Stanford cung cấp về những kiến thức, kỹ thuật liên quan đến cài đặt, quản trị, vận hành và sao lưu, phục hồi cũng như khai thác dữ liệu trong SQL Server. Sau khóa học với kiến thức được đào tạo các bạn sẽ sử dụng thành thạo, khai thác hiệu quả trên SQL Server phục vụ công việc của mình.

hoc-co-so-du-lieu-sql-server-2

Đối tượng tham gia khóa học

  • Là các bạn sinh viên đang học tại trường cao đẳng có liên quan tới CNTT hoặc mảng khác có nhu cầu học để phục vụ việc học ở trường
  • Là các nhà quản lý, các nhân viên ngân hàng, kế toán, các lập trình viên bổ  xung thêm kiến thức….học SQL để phục vụ công việc
  • Các bạn học trực tiếp ở Hà Nội hoặc ở tỉnh xa đều có thể tham gia học được khóa SQL server

Kết quả đạt được sau hoàn thành tốt khóa học

  • Học viên sử dụng thành thạo các công cụ quản lý Microsoft Server Management Studio.
  • Học viên có khả năng phân tích, thiết kế hệ thống, quản trị và tối ưu hóa hệ thống SQL server
  • Có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để tham gia phát triển vào dự án của công ty
  • Hệ thống đầy đủ kiến thức, ôn luyện để thi chứng chỉ như: MCITP (Database Administrator), Microsoft Certified Solutions Associate (MCSA), Microsoft Technology Associate (MTA)….

Chẳng phải băn khoăn hay chần chừ gì nữa, bạn hãy đăng ký ngay học cơ sở dữ liệu SQL server tại Stanford trong thời gian này để nhận ngay ưu đãi “Chào năm mới 2017 – Tưng bừng quà tặng” và tham gia học luôn trong tháng 01/2017 mà không cần phải đợi lớp nhé. Stanford rất vui được hợp tác với các bạn!

 

Add Comment