Nên học lập trình C ở đâu hiệu quả?

Tại sao tôi nên học lập trình, khi mới bắt đầu có nên học từ ngôn ngữ C? học lập trình C ở đâu hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những băn khoăn đó.

Nhân lực ngành lập trình luôn luôn thiếu nhưng cơ hội không dành cho tất cả mọi người. Chỉ bằng một bài test đơn giản, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được năng lực thực tế để quyết định có nhận bạn hay không. Bên cạnh đó, nghề lập trình không chỉ đòi hỏi ở bạn những kiến thức thực tế mà còn các kỹ năng mềm để tham gia những dự án yêu cầu làm việc với một nhóm lớn… Nếu bạn đáp ứng đủ những kỹ năng, kinh nghiệm đó, bạn mới có thể là ứng viên được chọn lựa.

Khi nguồn cung nhân lực công nghệ thông tin không đáp ứng nổi nhu cầu, các doanh nghiệp và công ty phần mềm càng “nóng lòng” săn đón nguồn nhân lực lập trình chất lượng cao trong cộng đồng sinh viên. Nếu bạn đang là sinh viên công nghệ chắc hẳn các bạn cũng muốn sau khi ra trường có thể tìm được công việc ổn định với mức lương mơ ước. Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu và học thế nào cho hiệu quả để đạt được mục tiêu đó.

hoc-lap-trinh-c-o-dau-1

Khi mới bắt đầu với nghề lập trình không có lý do gì bạn không biết đến ngôn ngữ C, nó luôn được chọn để dạy lập trình như là bước đệm để học tiếp các ngôn ngữ khác. Bạn sẽ thấy rằng tiếp cận các ngôn ngữ lập trình còn lại như như Java, JavaScript và C# sẽ trở nên thật sự dễ dàng khi nắm được C cơ bản rồi.

Vì sao C vẫn là ngôn ngữ phổ biến? Câu trả lời là kích thước C nhỏ gọn, nhanh và mạnh mẽ. Nếu đang phát triển phần mềm cho hệ thống nén, các hệ soạn thảo, chương trình dịch, các hệ quản trị cơ sở dữ liệu, các hệ truyền thông, làm việc với các nhân hệ điều hành… C là ngôn ngữ đủ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy được nhiều lợi ích khi bắt đầu với C, bạn không chỉ có cái nhìn sâu sắc về nguồn gốc của khoa học máy tính và lập trình máy tính mà học C cũng giống như bạn đang học lái xe hơi trước khi học cách lắp ráp một chiếc xe.

Mặt khác, ngôn ngữ C/C++ được sử dụng khá rộng rãi, để lập trình trên C/C++, bạn không cần phải mua bất kì chương trình nào vượt ngoài túi tiền của bạn, vì ngôn ngữ này hoàn toàn miễn phí!

Học lập trình C ở đâu tốt?

hoc-lap-trinh-c-o-dau-2

Trước đây khi muốn tìm kiếm địa chỉ học lập trình tốt, chuyên nghiệp rất khó bởi các đơn vị đào tạo chưa thực sự chú trọng học đi đôi với hành còn hiện nay Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là cụm từ không còn xa lạ với các bạn sinh viên công nghệ nữa nếu như không muốn nói là quen thuộc.

Với chương trình học mới hiện đại, giáo trình học đạt chuẩn quốc tế và phương pháp học tập sáng tạo, các khóa học kinh nghiệm lập trình tại Stanford sẽ trang bị cho học viên những kiến thức thực tế, kỹ năng phát triển phần mềm, lập trình ứng dụng. Kiến thức của học viên có được trong khóa học không chỉ từ lý thuyết công nghệ mới nhất mà còn là khả năng ứng dụng trong thực tế, khả năng thực hành nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện Stanford đang áp dụng phương thức tuyển sinh thường xuyên cho các lớp học lập trình, tham khảo tại website: www.stanford.com.vn với nhiều khung giờ để bạn lựa chọn. Cũng trong tháng 12 này, Stanford đang triển khai ưu đãi lớn nhân dịp đón chào năm mới.

Học lập trình C ở đâu? Nếu bạn đam mê và muốn thành công với nghề lập trình thì đừng chần chừ mà hãy quyết định và Stanford luôn muốn là người bạn đồng hành. Hãy gọi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Add Comment