Khóa học tester cơ bản cho người mới tại Stanford

 Trên các diễn đàn công nghệ luôn xuất hiện những câu hỏi như: “Hiện tại em đang muốn đi học một khóa học Tester cơ bản nhưng vẫn chưa xác định được là học tập ở đâu vì lắm thầy nhiều ma quá, các trung tâm cứ mở lớp nhan nhản. Bạn nào có địa chỉ học hiệu quả thì chỉ giúp mình với”

Hay có bạn hỏi: “Chào các bạn, mình là SV năm cuối lại là con gái, mình muốn tìm trung tâm đào tạo tester được thực hành nhiều, có thể đi làm được ngay. Các bạn chỉ giúp mình với”

Đó là một vài câu hỏi trong thực trạng của sinh viên đại học hiện nay, cùng với rất nhiều đơn vị đào tạo lập trình được mở ra. Vậy bạn hãy tìm hiểu ngay khóa học Tester cơ bản tại Stanford.

khoa-hoc-tester-co-ban-1

– Học viên sẽ nắm chắc các kiến thức nền tảng về kiểm thử phần mềm một cách có hệ thống, quy củ.

Học viên sẽ biết được những kỹ thuật, tư duy trong kiểm thử phần mềm đang được áp dụng trong các công ty về phát triển phần mềm

Nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

Thành thạo viết testcase trên excel và công cụ kiểm thử phần mềm, báo Bug lỗi.

Tham gia thực hiện các công việc của một Tester trong dự án phần mềm thực tế.

Hơn nữa, hòa mình trong niềm vui mừng năm mới 2017 của cả nước, công ty Stanford- đào tạo và phát triển công nghệ gửi lời cảm ơn chân thành cũng như sẵn sàng đồng hành cũng những lập trình viên tương lai thông qua chương trình ưu đãi “Chào năm mới 2017- Tưng bừng quà tặng”. Theo đó, các bạn học viên đăng ký một trong bất kỳ khóa học lập trình nào tại Stanford bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 1.000.000 vnđ cùng với vô vàn quà tặng hâp dẫn khác.

Ngoài ra, chúng ta cùng nghe một số chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Thanh Huệ vừa hoàn thành khóa học Tester cơ bản: “Sau 3 tháng học tập tại Stanford, mình đã thành thạo viết Testcase cũng như hiểu rõ quy trình của một kiểm thử viên. Trước đây mình đã đi học kiểm thử ở một trung tâm đào tạo tester rồi, nhưng họ dạy mình không hiểu, chỉ nói nhiều mà không thực hành mấy nên mình rất mông lung. Nhờ một người bạn thân giới thiệu cho mình học ở Stanford, do một lần mất tiền oan nên mình tìm hiểu rất kỹ. Và thực sự mình rất vui và cám ơn Stanford, tư vấn rất nhiệt tình, trong quá trình học thầy giảng giải rất dễ hiểu, giải đáp thắc mắc nhanh chóng giúp mình tiếp thu khá là hiệu quả. Thêm nữa còn được thực hành rất nhiều, làm thực tế trên dự án trong suốt thời gian theo học. Chúc Stanford ngày càng vững mạnh hơn nữa”

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay khóa học Tester tại Stanford thông qua website: www.stanford.com.vn

 

Add Comment