Học lập trình game Android tại Stanford – Làm game không khó

Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng cho game trên di động với trung bình một người có khoảng 2 điện thoại di động điều đó kéo theo thói quen chơi game của người dùng cao.

Trong năm 2016, Việt Nam vươn lên trở thành thị trường game di động đầy hứa hẹn cùng với tốc độ phát triển nhanh của các thiết bị Smartphone đứng thứ 2 trong khu vực châu Á. Với tốc độ phát triển như hiện tại, thị trường game mobile Việt Nam sẽ đạt giá trị 186 triệu USD năm 2017. 80% người sử dụng Smartphone là giới trẻ và phần đông đều chơi game. Từ đó cho thấy những tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường game mobile trong nước.

Với thói quen chơi game của số đông người dùng Smartphone đã tạo ra nhu cầu game trên thiết bị di động ngày càng lớn đòi hỏi cần phải có những nhà phát triển game di động thu hút, hấp dẫn người chơi.

Nhu cầu lớn nhưng hiện tại nhân lực dành cho ngành công nghiệp game đang thiếu thốn trầm trọng. Các vị trí lập trình viên cho các công ty lập trình trên nền tảng như Android đang phải làm việc với tần suất khá cao so với năng lực của bản thân. Nếu bạn học lập trình game Android trong thời điểm này thì tương lai của bạn thực sự rất bảo đảm.

hoc-lap-trinh-game-android

Có nhiều bạn vẫn luôn băn khoăn việc tạo game liệu có khó, viết game Android không khó khăn như bạn nghĩ. Tuy nhiên, nếu tự mày mò một mình bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian. Để có thể phát triển một game Android thu hút hấp dẫn người chơi, các bạn không phải chỉ ngồi trước máy tính, nghĩ ý tưởng và viết code mà còn nhiều điều có thể bạn chưa biết. Và các bước xây dựng game Android dưới đây có lẽ sẽ giúp ích cho bạn.

Đầu tiên bước 1: Nghiên cứu thị trường

– Hạn chế việc sao chép ý tưởng,

– Nghiên cứu kỹ các ứng dụng khác

Bước 2: Nắm rõ các bước kĩ thuật xây dựng game

– Phát triển gia công phần mềm

– Xây dựng khung Wireframing

– Sử dụng ứng dụng Blueprints

– Phát triển trò chơi cho thiết kế

– Tự mã hóa

Bước 3: Đăng kí với vai trò như một lập trình viên

Bước 4: Tìm Cộng đồng hỗ trợ

Bước 5: Lên danh sách kiểm tra các bước thực hiện, quy trình hành động

Tại sao nên học lập trình game Android tại Stanford?

hoc-lap-trinh-game-android-1
Lập trình game Android – nghề thu hút giới trẻ

Với sự phát triển không ngừng của các Smartphone cùng tablet đã dẫn đến sự ra đời của các công ty công nghệ phát triển game, đặc biệt là game Android. Điều này dẫn đến việc nhu cầu các nhà lập trình game Android tăng lên đáng kể.

Nhưng các công ty đó luôn yêu cầu cao từ các ứng viên cho các vị trí lập trình game, không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo mà đi kèm với nó là chuyên môn và kĩ năng cao. Bởi vậy việc tìm kiếm và chọn được một chương trình đào tạo thiết thực là điều không quan trọng đối với những ai muốn theo đuổi nghiệp này.

Nhận thấy được điều đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục đổi mới, cập nhật nội dung khóa học lập trình game Android thường xuyên nhằm mang đến cho học viên những kiến thức thực tế nhất, kiến thức chuyên môn bài bản cùng kĩ năng chuyên sâu đáp ứng tình trạng thiếu kĩ sư đạt đủ trình độ chuyên môn kĩ thuật mà các công ty yêu cầu.

Vậy, bạn có muốn tự lập trình cho mình một game mà không cần phải chơi game của bất kỳ ai hay không? Hãy đến với Stanford để tự xây dựng một sản của riêng mình nhé.

Liên hệ theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết. hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn

 

Add Comment