Học lập trình C# nâng cao tại Stanford

Bạn đang học đại học, đã được học các ngôn ngữ lập trình ở trường như PHP, Java, C# cơ bản. Bạn dự định học theo tiếp mảng nâng cao về lập trình C# nhưng không rõ nên theo học cái gì? Bạn đang đi làm, đã tự nghiên cứu về ngôn ngữ lập trình C# cơ bản nhưng chưa biết dự định sắp tới nên theo tiếp mảng lập trình nào?

Đây có thể là những câu hỏi thường gây tranh cãi nhiều nhất đối với tất cả các bạn đã và đang học về lập trình C# và chưa định hướng được cho mình nên học nâng cao ở mảng gì. Vậy hãy cùng tìm hiểu các khóa học lập trình C# tại Stanford bao gồm những mảng nào nhé?

–          C# cơ bản (base): dành cho người mới bắt đầu tiếp cận với lập trình C#

–          C# for Developer – ứng dụng nâng cao mảng lập trình winform, viết phần mềm trên destop

–          ASP.net for developer – ứng dụng nâng cao mảng lập trình webform, tạo ra các website với đầy đủ chức năng và thân thiện với người sử dụng.

Học lập trình C# cơ bản sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người muốn học về mảng lập trình. Ngôn ngữ C# dễ học, ứng dụng cao trên nền tảng .NET….

hoc-lap-trinh-c-shap-nang-cao

Học lập trình C# nâng cao được chia cụ thể thành 2 mảng:

Lập trình mảng webform – ASP.net for developer: cung cấp các kiến thức và kỹ thuật chuyên sâu về lập trình web, học viên được tham gia vào dự án thực tế và được làm việc với lập trình cơ sở dữ liệu SQL ADO.net, được tiếp cận công nghệ mới MVC Framework và quy trình xây dựng một sản phẩm trên nền tảng webbased bằng ASP.NET trong thực tế.

Khóa học lập trình mảng winform – C#.net for developer: cung cấp kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu trên nền tảng Windows Form, có cơ hội làm việc với lập trình cơ sở dữ liệu SQL Server bằng Linq & Entity Framework giúp phát triển nhanh ứng dụng, công cụ hỗ trợ thiết kế giao diện chuyên nghiệp DevExpress và tổ chức dự án theo mô hình 3Tiers, xây dựng một sản phẩm phần mềm trong thực tế.

Ai có thể học được C# nâng cao?

hoc-lap-trinh-c-shap-nang-cao-1

Học lập trình C# nâng cao dành cho tất cả các bạn đã có nền tảng về CNTT có thể là những bạn  sinh viên năm 1, năm 2 khoa CNTT của các trường đại học hay những người đi làm đã nắm chắc kiến thức C# cơ bản muốn bổ sung thêm kiến thức nền tảng phục vụ cho công việc của mình.

Theo chuyên gia tại Stanford chia sẻ: “Nếu các bạn đã nắm chắc kiến thức lập trình C# cơ bản thì không nên bỏ qua kiến thức về học lập trình C# nâng cao. Hãy dành thời gian, công sức, kinh phí để học và làm việc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.”.

Chỉ cần học xong 2 khóa học lập trình C# nâng cao là kiến thức của các bạn sẽ rất tốt và tự tin tham gia vào dự án thực tế do các công ty lập trình yêu cầu

Nếu bạn bắt đầu chọn một ngôn ngữ cho bản thân mình, bạn đang băn khoăn học lập trình C# nâng cao như thế nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp khóa học. Stanford luôn là điểm đến uy tín và chất lượng giúp các bạn biến ước mơ thành hiện thực. Xem thông tin chi tiết khóa học tại website: www.stanford.com.vn

 

Add Comment