Học lập trình ASP.net ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, lập trình ASP.net đang là một ngành hot với mức lương tương đối cao. Hơn nữa, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên có tay nghề, có kinh nghiệm về ASP tương đối lớn nhưng thực trạng hiện nay ở các trường đại học sinh viên chỉ được học lý thuyết mà không được thực hành nhiều, không được đào tạo một cách bài bản. Bạn đam mê lập trình website, bạn đang tìm cho mình khóa học lập trình ASP.net ở đâu đào tạo tốt? Bạn hãy tìm hiểu khóa học tại Stanford để có thể không bỏ lỡ những cơ hội tốt cùng môi trường học tập, rèn luyện thân thiện nhé.

khoa-hoc-lap-trinh-asp-net-1

Khóa học lập trình ASP.net tại Stanford bạn sẽ:

  1. Nắm chắc các kiến thức từ cơ bản về lập trinh ASP.net đến chuyên sâu, sử dụng công nghệ mới nhất do hãng Microsoft đưa ra.
  2. Học viên được thực hành theo từng module, cũng như hoàn thiện một website hoàn chỉnh bằng ngôn ngữ ASP.net.
  3. Biết thiết kế, phân tích một cơ sở dữ liệu cho dự án
  4. Được làm các dự án thực tế cùng các chuyên gia tại Stanford, được chia sẻ kinh nghiệm trong suốt quá trình học, cũng như hỗ trợ trong và sau khóa học.
  5. Được cấp chứng chỉ sau khi học viên hoàn thành tốt khóa học, được giới thiệu việc làm với các đối tác đang liên kết với công ty Stanford. Bạn còn được hướng dẫn viết CV, chia sẻ những kinh nghiệm khi đi phỏng vấn xin việc.

Vậy học viên nghĩ và nói gì sau khi hoàn thành khóa học tại Stanford:

– Học viên Đỗ Ngọc Hoàng: “ Em có lên forum và hỏi với nội dung “Em đang muốn tìm một khóa học lập trình về web, vậy anh chị cho em một địa chỉ học lập trình ASP.net ở đâu tốt nhất?” và đã có rất nhiều bạn giới thiệu em đến với Stanford. Được tư vấn rất nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của chuyên gia, em đã hoàn thành tốt khóa học và đã xây dựng cho mình một website bán hàng phục vụ cho công việc. Chúc Stanford ngày càng lớn mạnh và đào tạo được những người lập trình viên giỏi”

khoa-hoc-lap-trinh-asp-net

– Học viên Nguyễn Cử Vĩ: “Lúc trước khi tham gia học em chưa biết nhiều về công nghệ mới ASP.net MVC, sau khi kết thúc khóa học em đã hoàn thành cho mình một website với công nghệ mới nhất của hãng microsoft với sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên Stanford.”

– Học viên Phùng Tiến Triều: “Em ở Hồ Chí Minh, lúc trước cũng phân vân địa chỉ học vì có quá nhiều nơi đào tạo lập trình. Thấy Stanford đào tạo tốt nhưng lại ở ngoài Hà Nội, sau khi được tư vấn mình đã đăng ký khóa học ASP.net online. Mình rất thích hình thức học online tại đây vì ở nhà mà vẫn có thể học tập tốt cùng với chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo.”

Vậy bạn đã có thể hoàn toàn trả lời cho mình câu hỏi: “Học lập trình ASP.net ở đâu tốt”. Hãy liên hệ với chung tôi ngay để được tư vấn miễn phí qua hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355

 

Add Comment