Học lập trình Android cơ bản tại Stanford

Thiết bị chạy trên nền hệ điều hành Android đang thống lĩnh thị trường di dộng và đang có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn so với bất kỳ nền tảng di động nào khác. Android đang là hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất trên toàn cầu, nó chiếm khoảng 80% smartphone.

Lập trình Android đang là một sự lựa chọn tuyệt vời trong hành trình phát triển các ứng dụng trên điện thoại di động với hơn 1 tỉ người sử dụng, với 1,5 triệu thiết bị mới được kích hoạt mỗi ngày trên thế giới …

Vậy bạn đang đam mê lập trình phát triển các ứng dụng cho Android, hãy tìm hiểu ngay khóa học lập trình Android cơ bản.

Với phương châm “Học để làm việc” Stanford trong nhiều năm qua đào tạo ra rất nhiều lứa lập trình viên có kinh nghiệm, đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe mà nhà tuyển dụng đặt ra. Kết thúc khóa học bạn sẽ năm chắc các kiến thức nền tảng  về việc phát triển các ứng dụng trên hệ điều hành android. Thành thạo các kỹ năng cũng như kỹ thuật lập trình ứng dụng, làm việc với cơ sở dữ liệu và biết đóng gói-phát triển các ứng dụng trong môi trường thực tế.

hoc-lap-trinh-android-1

Có những yêu cầu gì khi bạn tham gia khóa học lập trình Android cơ bản này?

Bạn là sinh viên, đã có kiến thức nền tảng Java từ trên trường đại học, muốn phát triển theo mảng di động.

– Bạn là nhân viên phát triển ứng dụng Mobile tại các doanh nghiệp muốn nâng cao trình độ hoặc muốn nâng cao thu nhập bản thân.

– Bạn đã tốt nghiệp khóa học Java cơ bản tại các trung tâm đào tạo hoặc tại Stanford.

– Bạn đam mê lập trình ứng dung trên Mobile

Thông tin khóa học:

– Thời lượng: 42h

– Thời gian: 2h/buổi, 2-3 buổi/tuần

– Thông tin chi tiết khóa học bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/7/lap-trinh-di-dong-android

Ngoài ra ở Stanford còn có:

– Chính sách giới thiệu việc làm tới những đối tác đang liên kết với công ty cho các bạn học viên hoàn thành tốt khóa học.

– Tuyển sinh các lớp học thường xuyên và mở lớp liên tục.

– Được tham gia học thử khi còn đang phân vân cách thức đào tạo, giảng dạy.

– Hình thức học online cho những học viên ở xa, hoặc ngại đến trực tiếp tham gia học vì thời gian hạn hẹp.

– Được cấp chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học

Bạn đang muốn tìm cho mình địa chỉ học tin cậy, một khóa học lập trình Android cơ bản, hãy đến với Stanford để được trải nghiệm hình thức đào tạo mới nhất. Bạn liên hê qua hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 – (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355 để được nhân viên công ty gọi lại tu vấn nhé.

 

Add Comment