Học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt cho người mới

Kiểm thử phần mềm hiện nay đang là một ngành hot, bởi tính chất công việc không khó khăn- vất vả như lập trình viên, không nhàm chán mà mức lương khá cao so với các công việc khác. Nhu cầu tuyển dụng kiểm thử viên ngày càng gia tăng, bởi mức độ quan trọng của khâu kiểm thử phần mềm trong suốt quá trình làm dự án. Người kiểm thử là người hiểu rõ nhất phầm mềm đó, các chức năng cũng như tìm ra những lỗi- sai sót trong phần mềm mà các lập trình viên không thể nắm hết được. Học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt để bạn có thể được đào tạo một cách bài bản nhất chưa?

hoc-kiem-thu-phan-mem-o-dau-1

Khóa học kiểm thử phần mềm tại Stanford sẽ giúp học viên nắm chắc được quy trình xây dựng và phát triển phần mềm trong thực tế, biết tạo ra những Testcase chất lượng cũng như giúp bạn xác định, phát hiện các lỗi tiềm ẩn. Bạn sẽ được trực tiếp làm kiểm thử viên khi tham gia vào dự án tại Stanford, các bạn sẽ được làm việc thực tế như môi trường trong các doanh nghiệp, các bạn sẽ tích lũy được các kinh nghiệm cho riêng mình sau khi kết thúc khóa học. Khi đó bạn sẽ tự tin khi đi phỏng vấn xin việc với kiến thức bạn có, thêm nữa việc tư vấn về cách viết đơn xin việc và chia sẻ các kinh nghiệm phỏng vấn của các giảng viên ở Stanford. Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt?”

hoc-kiem-thu-phan-mem-o-dau-tot-1

Đôi lời chia sẻ của cựu học viên Nguyễn Đăng Linh: “Trước em làm kế toán đã được 2 năm rồi, nhưng thấy công việc ngập đầu mà lương lại bập bõm mà cơ hội lại không nhiều. Qua tìm hiểu em thấy có nghề kiểm thử viên hiện nay nhu cầu tuyển dụng rất lớn, lương thì khỏi chê rồi. Nhưng bản thân là con trai, không biết là có làm được không bởi tính chất công việc cần sự tỉ mỉ, cần cù cùng có tầm nhìn rộng, sự đánh giá chính xác. Khi đến với Stanford em đã xóa bỏ mọi thắc mắc sau khi được học thử, trải nghiệm hình thức học tập cùng sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên công ty. Em đã hoàn thành khóa học hơn sự mong đợi trước đó và em đang đi làm kiểm thử viên cho một công ty lập trình, cám ơn Stanford đã giúp em thoát khỏi hố lầy bấy lâu nay. Chúc công ty ngày càng thịnh vượng và phát triển, đào tạo các lập trình viên- kiểm thử viên chất lượng trong tương lai”

Vui biết bao khi nhận được những lời nhận xét chân thành của các bạn học viên, vậy còn bạn đang tìm cho mình một khóa học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt thì hãy mau mau liên hệ với Stanford để được tư vấn miễn phí thông qua hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355

 

Add Comment