Học iOS cơ bản, thành thạo kỹ năng sáng tạo App trên iOS

Bạn muốn làm những app các bạn yêu thích, đưa app lên App Store và kiếm tiền

Bạn muốn ứng tuyển vào vị trí lập trình iOS tại các công ty với mức lương hấp dẫn

Bạn là một người mới và muốn đi theo một hướng mới một tương lai mới với lập trình iOS

Bạn đã xác định đam mê với lập trình di động nhưng vẫn còn cảm giác hoang mang, bỡ ngỡ không biết làm cách nào để áp dụng những kiến thức đã biết vào thực tiễn hoặc đáp ứng được những yêu cầu đặt ra từ nhà tuyển dụng.

Khóa học iOS cơ bản tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ giúp bạn có được những điều đó. Khóa học hệ thống tất cả kiến thức lập trình iOS giúp người học có được những bước đầu tiên đúng đắn, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp dành cho 1 lập trình viên iOS.

hoc-ios-co-ban
Học lập trình ios trên dự án thực tế, học làm việc ngay

Kể từ khi iPhone được giới thiệu, di động đã tạo ra lĩnh vực công nghệ, kinh doanh Marketing hoàn toàn mới. Một thế giới công nghệ đa sắc màu luôn thay đổi với tốc độ chóng mặt mỗi ngày.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ di động, lập trình iOS sẽ là lĩnh vực kiến thức mang tính nền tảng cho bất cứ ai muốn tiến vào thị trường rộng lớn này cùng Apple. Apple luôn luôn làm mới mình, các sản phẩm mới liên tục được cập nhật, là “bệ phóng” giúp Apple củng cố vị trí dẫn đầu của mình. Chính điều đó sẽ hứa hẹn tạo nên mảnh đất tiềm năng giúp các nhà phát triển lập trình iOs có thêm những cơ hội lớn trong tương lai.

Cơ hội việc làm lớn nhưng để trở thành một lập trình viên iOS chuyên nghiệp đòi hỏi bạn cần phải có sự kiên trì, đầy sáng tạo trong công việc lập trình, sự quyết tâm để theo đuổi nghề nghiệp của mình. Việc học lập trình iOS cơ bản, trước tiên bạn cần phải có người chỉ dẫn bài bản học từ đâu, và học như thế nào dễ dàng nhất để bắt đầu lập trình ứng dụng cho hệ điều hành iOS.

Một trong những đơn vị đào tạo lập trình iOS từ cơ bản đến nâng cao được nhắc đến thường xuyên trong thời điểm này là Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

hoc-ios-co-ban
Tôi muốn bắt đầu học iOS cơ bản, tôi nên bắt đầu ở đâu

Khóa học lập trình iOS tại Stanford giúp học viên tiếp cận với ngôn ngữ lập trình mới nhất của Apple – Swift – ngôn ngữ đang phát triển hiện nay. Swift được đánh giá là đơn giản hơn Ojective – C rất nhiều, thậm chí bạn chưa từng học về lập trình cũng hoàn toàn có thể theo học mà không cần bất cứ nền tảng cơ bản nào.

Tham gia khóa học bạn sẽ sử dụng thành thạo: Xcode, Mac OS, App Store, iOS SDK, Visual SVN.

– Nắm vững ngôn ngữ lập trình Swift, thiết kế giao diện, kỹ năng lập trình cho iOS.

– Có kiến thức về thuật toán, tư duy logic tốt.

– Có khả năng phát triển ứng dụng một cách độc lập.

– Tự phát triển được các ứng dụng mobile apps để xuất bản lên AppStore.

– Trang bị những kiến thức cần thiết để có thể dự thi lấy các chứng chỉ về lập trình ứng dụng trên mobiles.

Stanford sẽ đem đến cho các bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới trong xuyên suốt khóa học lập trình iOS cơ bản. Nếu năm 2017 tiếp tục là sự bùng nổ của lập di động, vậy còn chờ gì mà các bạn không nhanh chóng tham gia khóa học này ngay bây giờ để sở hữu lượng kiến thức bài bản đáp ứng nhu cầu nhân lực lớn như hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp.

Nội dung chi tiết khóa học các bạn xem tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/8/khoa-hoc-lap-trinh-di-dong-ios

Add Comment