Học Android để trở thành người phát triển game giỏi

Học Android tại Stanford sẽ giúp bạn có đủ kỹ năng cần thiết để làm việc ở các công ty IT/dự án toàn cầu hoặc tự khởi nghiệp, làm sản phẩm bán trên GoogleStore

Hiện nay tại Việt Nam có khoảng 14 triệu người đang sử dụng di động, trong đó có tới 7 triệu di động sử dụng hệ điều hành Android.

Với giao diện lung linh và bắt mắt, Android nhận được sự đón nhận của công chúng hơn cả. Đồng thời với sự hỗ trợ đắc lực từ phía GooglePlay và 1 kênh tiếp thị game tuyệt vời như vậy, người học Android có cơ hội trở thành triệu phú ngay từ những bước đầu tiên khởi nghiệp.

Bạn cần có gì kiến thức gì trong tay?

Muốn cho ra đời 1 game thu hút được sự chú ý của người chơi, nhìn ngay vào thành công của FlappyBirth để nghiệm ra, bạn phải nắm được xu thế chung của người dùng họ thích kiểu chơi như thế nào, họ đang quan tâm đến cái gì, đã có game nào đi theo phong cách đó hay chưa… Như vậy, bạn sẽ nắm được tâm lý người chơi nếu trực tiếp chơi game để sáng tạo ra những đột phá về ý tưởng.

Học Android cơ bản cho người mới bắt đầu

FlappyBirth khuấy đảo cả thị trường game vì nó tạo được sự kích thích cho người chơi. Họ phải chiến thắng chính bản thân mình, cùng với sự cộng hưởng lan tỏa trên các kênh truyền thông, trên mạng xã hội, người chơi FlappyBirth mong muốn được thể hiện và khoe thành tích trên Facebook với bạn bè và người cùng chơi…

Thành công nào cũng cần có một quá trình tôi luyện. Hãy bắt đầu học lập trình Android ngay hôm nay để trở thành tỉ phú game thứ 2.

Stanford tự hào là người đồng hành tin cậy cho bạn.

Học lập trình Android tại Stanford bạn sẽ được tìm hiểu về:

Công cụ Android – Tìm hiểu về công cụ SDK, hệ sinh thái Android, công cụ mà bạn phải có mới bắt đầu làm việc với Android.

Giao diện Android – Tìm hiểu về bố cục, người nghe, Chế độ xem, xem nhóm Margin và Gravity. Tìm hiểu cách tạo giao diện mới mẻ và hấp dẫn cho phầm mềm bạn làm ra.

Học Android bắt đầu từ đâu

Hoạt động, ý định – Tìm hiểu về tương tác bằng các hoạt động và ý định, tìm hiểu về luồng điều chỉnh Android.

Bộ điều hợp, chế độ xem động – Tìm hiểu tạo Adapters tùy chỉnh ứng dụng bạn làm ra, làm chủ các khái niệm đằng sau tạo ra các chế độ xem năng động tiêu thụ các dịch vụ web.

Danh mục Người dùng – Tìm hiểu cách sử dụng API điều hướng tiêu chuẩn tới chúng.

Lưu trữ dữ liệu, Dịch vụ Web – Tìm hiểu để làm ứng dụng của bạn nói chuyện với dịch vụ web, tìm hiểu để thực hiện sự kiên trì. Tạo ứng dụng di động kết nối liền mạch với hệ thống phụ trợ từ doanh nghiệp.

Lollipop API – Tìm hiểu khái niệm mới như Thiết kế Material trên Android, làm việc trên Android Apis mới và làm chủ Apis mới, mạnh mẽ.

Google Play và Thực tiễn phát triển ứng dụng tốt – tìm hiểu để thực hiện các ứng dụng, kiếm tiền bằng cách tích hợp quảng cáo.

Với Stanford, bạn nhận được đầy đủ các khái niệm, yêu cầu cần có về lập trình Android, chỉ sau 1 khóa học bạn dễ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Nếu bạn là một người ngoại đạo trong việc lập trình và không biết bắt đầu từ đâu, hãy tham gia khảo các video hướng dẫn lập trình Android cho người mới bắt đầu từ Stanford nhé: goo.gl/Epa9kj

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/    

Add Comment