Tư vấn học lập trình ở đâu tốt nhất hà nội

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực lớn nhưng phần lớn sinh viên công nghệ ra trường dù được làm đúng ngành – đúng nghề cũng khó bắt tay ngay vào làm những công việc chuyên môn, thiếu linh hoạt, khả năng xử lý tình huống kém và ít sáng tạo… Có đến 80% sinh viên IT không có những kỹ năng bổ trợ cần thiết cho công việc như ngoại ngữ, giao tiếp, làm việc nhóm…

Trong cơ cấu tuyển dụng nhân lực của ngành CNTT tại VN hiện nay, đứng đầu là ngành phần mềm chiếm tỉ lệ 45,5%, viễn thông xếp thứ hai với 37%, ngành phần cứng và điện tử chiếm 9,5% và ngành nội dung số là 8%. Bên cạnh đó, các tín hiệu tốt từ các nhà đầu tư khiến thị trường công nghệ hiện nay trở nên đặc biệt sôi động với nhiều cơ hội bỏ ngỏ cho doanh nghiệp cũng như các phân mảng lao động như lập trình viên.

Yếu tố mấu chốt mà các công ty phần mềm cần hiện nay là nguồn nhân lực lập trình viên có tay nghề cao, có khả năng làm việc, tư duy nhạy bén, đề cao sự chuyên nghiệp và xử lý tốt những dự án có quy mô. Vậy học lập trình ở đâu tốt nhất hà nội để có thể đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp cần.

Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội?
Học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Được nhắc tới như một giải pháp hữu hiệu với nhiều doanh nghiệp, mô hình đào tạo lập trình theo chuẩn Quốc tế đã và đang giúp các đơn vị có được nguồn cung nhân lực chất lượng. Sở hữu công nghệ đào tạo được nghiên cứu và công nhận mang tính toàn cầu, mô hình này không chỉ giúp học viên có được kỹ năng nghề xuất sắc mà còn đảm bảo khả năng thích ứng linh hoạt tại nhiều môi trường làm việc cho người học.

Có thể kể đến trong số đó là Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các lập trình viên phát triển phần mềm, Stanford được đánh giá là địa chỉ có môi trường đào tạo hiện đại, chuẩn quốc tế luôn mang tới các học viên chương trình đào tạo tối ưu nhất giúp các bạn dễ dàng học tập và có thể lựa chọn chương trình học phù hợp nhất với khả năng của mình.

Học lập trình ở đâu tốt nhất hà nội? câu hỏi dường như đã có câu trả lời. Stanford luôn cung cấp đội ngũ nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Nhờ có phương pháp làm việc khoa học cùng với các kiến thức cơ bản về lập trình được đào tạo tại Stanford, các học viên có khả năng làm việc trên nhiều môi trường, với nhiều công nghệ và dòng sản phẩm khác nhau, có thể làm chủ các công nghệ mới nhất.

Với mô hình đào tạo đa phương thức “dạy kinh nghiệm thực tế” chú trọng nâng cao các kỹ năng thực hành và thảo luận theo định hướng, giúp các bạn trong thời gian ngắn nhất tiếp thu được kiến thức và sẽ áp dụng ngay khi bắt đầu với công việc của mình.

hoc-lap-trinh-o-dau-tot-nhat-ha-noi-1

Nếu như tại các trường đại học lớn đào tạo về CNTT các bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian và công sức để có thể học thành nghề nhưng tại Stanford, với hình thức học như học gia sư sẽ giúp bạn chỉ trong 6 tháng có thể làm được việc ngay.

Vậy, bạn còn đang mất thời gian tìm kiếm địa chỉ học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội thì chúng tôi tin rằng Stanford sẽ tạo ra những điều kỳ diệu giúp đánh thức tiềm năng trong bạn.

Để tìm hiểu thêm các thông tin về học lập trình ở đâu tốt nhất Hà Nội bạn có thểm xem thêm tại bài viết sau: http://stanford.com.vn/kien-thuc-lap-trinh/tin-chi-tiet/cagId/42/id/6801/hoc-lap-trinh-o-dau-tot-nhat-ha-noi

STANFORD – DẠY KINH NGHIỆM THỰC TẾ

  • Đào tạo lập trình, dạy kinh nghiệm lập trình thực tế.
  • Kiến thức, nội dung đi sát với thực tế và nhu cầu hiện nay.
  • Hỗ trợ học viên tối đa thông qua các tài liệu & video bài giảng.
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội

 

Add Comment