Tự học lập trình online với chuyên gia giỏi tại Stanford

Bất kể ai cũng có thể tự học lập trình online và trở thành lập trình viên chuyên nghiệp với các khóa học miễn phí luôn được cập nhật mới nhất tại Stanford

Không phải đơn giản mà học lập trình online tại Stanford được đa số những người ở xa trung tâm, không thể tham gia trực tiếp cùng lớp học lựa chọn. Tuy học theo hình thức online nhưng các bạn học viên Stanford đều có quyền lợi như nhau, các bạn có thể nghe, nhìn, trao đổi bài học cùng với giảng viên nhận đầy đủ các tài liệu phụ vụ trong suốt khóa học giống các bạn học trực tiếp.

Ngay khi tốt nghiệp ra trường, các bạn sinh viên hăm hở bước vào cuộc sống mới, với hy vọng sớm tìm được công việc đúng với chuyên môn của mình. Thế nhưng khi bắt đầu đi xin việc, các bạn không hiểu sao mình liên tục bị từ chối trong khi những người khác lại dễ dàng được tuyển dụng?

Đó là thực trạng của hơn 80% lượng sinh viên ngành CNTT mới ra trường hàng năm, chưa kể những người có việc trong khoảng thời gian đó cũng phải trải qua một quá trình xin việc gian nan. Bởi ngoài những kiến thức nền tảng vững chắc, các công ty tuyển dụng đều yêu cầu các bạn phải có những kỹ năng mềm khác như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,…

Học lập trình online hiệu quả

Vậy, học lập trình Online ở đâu tốt nhất là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ?

Hãy cùng chúng tôi xem các bạn học viên của Stanford đã trải qua quá trình học tập và xin việc như thế nào nhé.

Chưa có bạn gái, lại sẵn niềm đam mê lập trình quá lớn, nên cuộc sống của Phạm Văn Cường, chàng trai sinh năm 1993 luôn xoay quanh việc lập trình và học những kỹ năng giúp ích cho nghề lập trình. Chẳng ngạc nhiên khi vừa hoàn thành xong khóa học tại Stanford, Cường đã trở thành lập trình viên của Công ty cổ phần tư vấn công nghệ và Thiết bị kỹ thuật.

Suốt thời gian học ở Stanford, Cường được tiếp cận với lập trình C# từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, những chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế cùng những kỹ năng mềm của giảng viên cũng đã giúp ích Cường rất nhiều trong việc tìm kiếm cơ hội, phát triển nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học lập trình online tại Stanford

Khi cầm trên tay chứng chỉ của Stanford cùng những kiến thức có được, các bạn học viên Stanford đều tự tin ứng tuyển việc làm của các công ty phần mềm trong và ngoài nước.

Việc tìm kiếm và chọn được một chương trình đào tạo thiết thực là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng học tập của mỗi người. Nếu các bạn chọn không đúng sẽ khiến việc học trở nên nhàm chán, dẫn đến bỏ học, gây lãng phí cho gia đình và xã hội, làm mất thời gian của chính bản thân mình.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế”, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp học tập sáng tạo mà Stanford mang đến, việc học tập của bạn trở nên tối ưu hơn bao giờ hết. Một chuyên gia công nghệ thông tin, một lập trình viên chuyên nghiệp được săn đón bởi các nhà tuyển dụng sẽ không còn là điều quá xa vời.

Nhằm giúp các bạn nắm vững các kiến thức lập trình cơ bản, Stanford đã xây dựng chuỗi video học lập trình online cơ bản. Mỗi video là một yêu cầu bài tập khác nhau, kèm theo phần hướng dẫn giải và phần bài giải. Việc học trên video sẽ giúp bạn bổ sung thêm kiến thức nhanh chóng, chủ động và tập trung.

Link video: https://goo.gl/UeuxGE

—-

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 –024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Add Comment