Tôi nên học lập trình Java ở đâu?

Khóa học lập trình Java for base tại Stanford sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nền tảng về Java core, công cụ quản lý mã nguồn và công cụ lập trình. Sau mỗi khóa học, bạn sẽ nắm chắc nền tảng để từ đó phục vụ cho việc nghiên cứ nâng cao về mảng mobile, web,… Bạn tự hỏi: “Vậy tôi nên học lập trình Java ở đâu?”. “Stanford” chính là câu trả lời dành cho bạn.

Khóa học lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao

Stanford – Đào tạo và phát triển công nghệ chuyên đào tạo về mảng phát triển phần mềm và lập trình. Công ty luôn quan niệm làm thế nào để mang đến cho học viên kết qủa tốt nhất sau mỗi khóa học. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy ở Stanford những điểm khác biệt mà không đâu có được, điều đó là:

– Học và làm việc ngay trong môi trường thực tế.

– Học viên sẽ được join vào các dự án phần mềm đang phát triển tại công ty Stanford.

– Được giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành xong khóa học .

hoc-lap-trinh-java-o-dau
Học lập trình Java tại Stanford

Mô hình đào tạo tại Stanford là “Dạy kinh nghiệm thực tế” bằng việc làm việc theo các nhóm dự án riêng. Phòng học được bố trí theo hình thức bàn họp để khi đào tạo và làm việc sẽ tăng cường sự tương tác giữa học viên với chuyên gia. Ngoài việc được học các kiến thức mới qua việc thực hành chi tiết, bạn sẽ còn được chuyên gia chia sẻ các kinh nghiệm thực tế. Chỉ cần sau 2-3 tuần học, bạn sẽ liên tục được kiểm tra để đánh giá lượng kiến thức tiếp thu được để Stanford có những điều chỉnh phù hợp giúp mang lại hiệu quả tốt  nhất dành cho bạn.

Học lập trình Java ở đâu không còn là nỗi lo của bạn!

Khóa học lập trình Java tại Stanford dành cho những bạn mong muốn nắm vững các kiến thức lập trình về Java và có thể xây dựng các ứng dụng trên nền tảng công nghệ Java.

Ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy về lập trình, tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một trung tâm tốt về đào tạo để có thể lĩnh hội các kiến thức cần thiết để trau dồi cho bản thân không phải điều dễ dàng. Tại sao Stanford có thể vươn lên vị trí là một trong những địa hàng đầu về đào tạo lập trình?

hoc-lap-trinh-o-dau
Khóa học lập trình Java tại Stanford

Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm tham gia những dự án lớn, có khả năng truyền tải tốt kiến thức đến cho học viên. Các bạn sẽ được tiếp cận kiến thức đầy đủ và bài bản nhất, được quyền lợi tham gia vào các dự án thực tế ngay tại Stanford. Bởi vậy, sau khi hoàn thành các khóa học thì các bạn học viên đã có đủ tự tin để tham gia vào bất cứ một nhóm lập trình nào thậm chí là ở các công ty lớn.

Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình đã cập nhật và ứng dụng các chương trình mới nhất của Microsoft và Sun Microsystems như: Visual Studio, SilverLight, J2EE 6.0, …Ngoài ra khóa học Java sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức nền tảng, cần thiết để giúp bạn sử dụng thành thạo hơn các công cụ lập trình như: Netbean,  Eclipse, Visual SVN, Jdeveloper,…

Bạn đã tự trả lời được cho mình câu hỏi “Nên học lập trình Java ở đâu chưa? Hãy tự tin làm chủ chính bản thân mình và trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp với Stanford bạn nhé!

Bạn có thể xem nội dung khóa học tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/4/khoa-lap-trinh-java-for-base

 

Add Comment