Tôi muốn học Android, học lập trình Android ở đâu tốt

Ở các trường đại học, công nghệ thông tin là ngành được đào tạo chính quy nhưng kiến thức cho việc lập trình di động chỉ ở mức độ khái quát cơ bản. Phần lớn các bạn theo đuổi nghề này đều tự tìm hiểu, nghiên cứu.

Sau hiện tượng Flappy Bird, nhiều đơn vị dạy CNTT với các khóa học lập trình di động mở ra thu hút sự quan tâm rất lớn cho các bạn trẻ. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Vậy học lập trình Android ở đâu tốt? – nỗi băn khoăn của bất cứ ai khi mới bắt đầu con đường lập trình với nền tảng di động Android.

Lập trình 1 ứng dụng di động không khó, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm đơn giản. Nhưng nếu muốn trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp thì việc đầu tư học tập nghiêm túc là điều cần thiết.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các lập trình viên phát triển phần mềm, Stanford sẽ mang tới các bạn một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Các bạn sẽ được học tập và làm việc với các thiết bị hiện đại đáp ứng được các tính năng cần sát với thực tế khi đi làm.

Tại Stanford thì yếu tố quyền lợi của học viên luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, chúng tôi không đơn thuần là dạy các bạn kiến thức mà chúng tôi muốn các bạn sẽ là những nhân sự thời thượng với hội đủ kiến thức và kỹ năng hoàn thiện.

hoc-lap-trinh-android-o-dau-tot-1

Học lập trình Android ở đâu tốt? hãy xem khóa học lập trình Android tại Stanford mang đến bạn điều gì nhé:

Sử dụng thành thạo các công cụ, ngôn ngữ lập trình Java – J2ME (for Android), các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng.

– Nắm vững quy trình phát triển Mobile Apps cho Android

– Có kinh nghiệm thực tế về đóng gói và triển khai ứng dụng trên môi trường Mobile.

– Tự phát triển Game, ứng dụng Android để bán trên Google Play.

“Mặc dù đã có công việc ổn định nhưng mình vẫn bị hấp dẫn bởi lập trình di động Android và muốn chuyển sang nghề này. Mình đăng ký tham gia khóa học lập trình Android tại Stanford nhằm thỏa niềm đam mê. Quãng thời gian học tập tại Stanford, với cách giảng dạy cuốn hút của chuyên gia, sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn trong lớp khiến mình thấy quyết định của bản thân là không sai chút nào”. Bạn Cường – học viên tại Stanford chia sẻ

Cũng với suy nghĩ đó bạn Thanh Hà cho biết: “Chính niềm đam mê lập trình đã giúp em vượt qua mọi khó khăn và đặc biệt được sự hướng dẫn tận tình, nhiệt huyết của giảng viên chỉ dạy cho em rất nhiều. Sau khóa học, em đã đúc rút cho mình được kinh nghiệm cũng như sự trải nghiệm thực tế trong ngành lập trình di động và các kỹ năng cần thiết khi làm việc thực tế mà các nhà tuyển dụng cần.”

hoc-lap-trinh-android-o-dau-tot
Học lập trình Android cùng chuyên gia Stanford

Những chia sẻ của học viên Stanford là tín hiệu đáng mừng cho thấy các bạn trẻ không chỉ có đam mê công nghệ, dám chinh phục theo đuổi đam mê ấy mà còn biến đam mê đó thành những kỹ năng phục vụ cho công việc một cách nhanh chóng.

Tại châu Á, Việt Nam là nước có lượng người dùng Mobile Internet lớn thứ 17 trên thế giới và đứng thứ 4 ở Châu Á, chỉ sau Ấn Độ, Trung Quốc và Indonesia. Tốc độ thâm nhập của các thiết bị thông minh tại thị trường nước ta giúp Lập trình di động như Lập trình Android trở thành một phần tất yếu của xu thế phát triển.

Xu hướng này có thể thấy rõ tại Stanford, khi các khóa lập trình di động mà Stanford triển khai thường xuyên nhận được đông đảo sự quan tâm, đăng kí tham gia của nhiều bạn trẻ.

Với chia sẻ trên, bạn còn lo lắng không biết học lập trình android ở đâu tốt? Còn chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi. Stanford sẽ là câu trả lời thiết thực dành cho bạn. Chi tiết khóa học các bạn xem tại website: www.stanford.com.vn

Add Comment