Tìm hiểu khóa học lập trình PHP ở đâu chất lượng

PHP là một ngôn ngữ lập trình web phổ biến cũng như được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đối với những ai đam mê về web thì PHP chính là thứ ngôn ngữ được ưu tiên số 1. Tuy phổ biến và nhu cầu tuyển dụng cao nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì để theo đuổi sự học của mình.

Không chỉ PHP nói riêng mà các ngôn ngữ lập trình khác cũng vậy, bạn muốn giỏi thì bạn phải mất thời gian đầu tư, tìm tòi, thực  hành thường xuyên. Nói thì dễ nhưng khi bắt tay vào, chắc chắn có những lúc bạn sẽ cảm thấy chán nản, muốn buông bỏ. Những lúc như vậy, hãy giải lao, nghe nhạc, chơi game,…để lấy lại tinh thần. Hãy nghĩ về mục đích học để làm gì, những lý do bạn bắt đầu học.

hoc-lap-trinh-php-o-dau-3

Thêm nữa, không phải ai cũng tự tìm tòi học hỏi, bạn sẽ nhanh cảm thấy nản vì không biết phải theo hướng nào, học cái gì trước, học cái gì sau,hoặc sẽ có những điều khó hiểu mà không biết hỏi ai. Hãy lập ra cho mình một kế hoạch, bắt đầu học lập trình với PHP:

Học HTML CSS dựng giao diện website

  • Học PHP căn bản
  • Học PHP nâng cao
  • Học PHP Framework

Bên cạnh tìm hiểu thông tin về nội dung PHP, các bạn nên tìm hiểu thêm thông tìm hiểu và tham gia một khóa học lập trình PHP, bạn sẽ nhận thấy nếu có dự chỉ bảo và hỗ trợ của chuyên gia chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả cao nhất.

Stanford sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

hoc-lap-trinh-php-o-dau-2

Tham gia khóa học lập trình PHP tại Stanford, chắc chắn bạn sẽ:

  • Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình trên nền tảng PHP cũng như nắm chắc
  • Nắm chắc kiến thức cơ bản và hoàn thiện các module theo từng chủ đề.
  • Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm để phát triển vào dự án thực tế.

Cách thức đào tạo khóa học lập trình PHP tại Stanford:

  • Phòng học được sắp xếp và bố trí theo phòng làm việc tại công ty để tăng tính tương tác giữa giảng viên và học viên.
  • Học viên được cung cấp đầy đủ tài nguyên của lớp trên SVN và mỗi học viên có riêng tài khoản của mình để quản lý thông tin trong quá trình học.
  • Học đi đôi với hành, có những buổi thực hành độc lập giúp học viên ôn lại kiến thức và thành thạo hơn.
  • Tham gia vào các project cuối khóa.

Đội ngũ chuyên gia tại Stanford đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án lớn cũng như kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại Stanford

Đăng kí khóa học lập trình PHP ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn “Chào năm mới 2017 – Tưng bừng quà tặng” các bạn nhé. Thông tin chi tiết về khóa học xem tại: www.stanford.com.vn

Add Comment