Stanford – đào tạo học lập trình tại Hà Nội chuyên nghiệp

Với sứ mệnh đào tạo của mình, Stanford đã và đang là cái nôi phát triển của rất nhiều thế hệ học viên – đã đóng góp cho ngành phần mềm những kỹ sư lập trình chuyên nghiệp.

Khi đăng ký học lập trình tại Hà Nội ở Stanford, có nhiều bạn chỉ vì đam mê, có bạn học để bổ sung kiến thức, học để làm được việc, học vì muốn phục vụ cho đồ án tại trường, học vì muốn xin được việc làm tốt … Nhưng có lẽ các bạn đều có điểm chung nhất đó là hoàn thành được một sản phẩm hoàn chỉnh và biết cách ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế công việc để mang lại hiệu quả cao nhất.

Stanford - địa chỉ uy tín học lập trình tại hà nội
Stanford – địa chỉ uy tín học lập trình tại hà nội

Hệ thống lại kiến thức và ứng dụng vào thực tế

Học tại Stanford, các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng và thiết thực nhất về ngôn ngữ lập trình đã chọn để theo học. Được hướng dẫn và làm việc với các đối tượng controls trong quá trình học ngay từ buổi đầu tiên và thực hiện quy tắc đặt tên biến, đối tượng theo chuẩn của các công ty phần mềm.

Mỗi chủ đề kiến thức mới trong các khóa học, giảng viên sẽ đưa ra các khái niệm, cấu trúc sử dụng của kiến thức đó sau đó vận dụng demo mã nguồn sử dụng như thế nào sau đó các bạn sẽ thực hành theo. Các bạn sẽ biết rằng những kiến thức cơ bản đó sẽ được sử dụng như thế nào trong việc xây dựng ứng dụng thực tế.

Khi đến chủ đề mới trước khi bắt đầu, các bạn sẽ được hệ thống lại những kiến thức trọng tâm các phần đã học để luôn luôn giúp học viên cần phải nhớ những kiến thức đó.

Sau mỗi chủ đề kiến thức mới sẽ có 1-3 buổi thực hành, giảng viên sẽ hướng dẫn một số bài sau đó học viên sẽ thực hành và xử lý các bài tương tự để củng cố kiến thức.

Cũng là những kiến thức lập trình nhưng khi tham gia khóa học lập trình tại Hà Nội ở Stanford, bạn không những được cunt cố lại kiên thức mà còn hiểu và ứng dụng kiến thức được vào thực tế công việc một cách sống động và cụ thể

Học trong môi trường học để làm việc

Sau mỗi khóa học, học viên các khóa đều phải hoàn thiện dự án cuối khóa tùy theo cấp độ học mà độ khó của project sẽ khác nhau. Làm Project sẽ giúp học viên củng cố lại kiến thức của mình đã được học cũng như biết được cách thức xây dựng phần mềm thực tế như thế nào.

Ban đầu có thể nhiều bạn sẽ hình dung quá trình thực hiện dự án Project là phân tích yêu cầu thống nhất mục tiêu – các chức năng, thiết kế giao diện, xây dựng CSDL…thì khi tham gia làm Project ở Stanford sẽ hiểu hơn điều quan trọng của dự án, sự phối hợp và giao tiếp giữa các thành phần đó như thế nào, quản lý mã nguồn ra sao.

Điều quan trọng khi làm theo dự án đó là vì các bạn phải làm việc theo nhóm nên việc phân chia công việc của từng thành viên trong nhóm, các mốc thời gian quan trọng ra sao cho hiệu quả để không ảnh hưởng tiến độ chung của nhóm. Hoàn thiện đúng mục tiêu ban đầu đặt ra.

Hình ảnh học viên tại khóa học lập trình ở Stanford
Hình ảnh học viên tại khóa học lập trình ở Stanford

Những kiến thức các bạn có được sau khóa học tại Stanford cũng là hành trang giúp bạn tự tin hoàn thành tốt mọi công việc được giao trong tương lai:

– Bạn đã có một sản phẩm hoàn chỉnh khi kết thúc khóa học.

– Bạn đã tự tin hơn với sản phẩm hoàn chỉnh đầu tay của mình.

– Bạn sẽ biết mình sẽ phải làm gì tiếp theo để bước vào thế giới của lập trình viên

– Có bạn đã tìm được công việc phù hợp với đam mê…

Với những chia sẻ trên Stanford đã trở thành địa chỉ học lập trình tại Hà Nội được các bạn trẻ tự tin lựa chọn. Stanford không chỉ được trang bị kiến thức nền tảng cần thiết mà còn giúp bạn có cơ hội tiếp cận với những công nghệ đỉnh cao. Xin được việc trong khi bạn vẫn chưa kết thúc khóa học của mình, điều đó là hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn có năng lực và đam mê.

Chúc bạn thành công!

 

STANFORD – DẠY KINH NGHIỆM THỰC TẾ

  • Đào tạo lập trình, dạy kinh nghiệm lập trình thực tế.
  • Kiến thức, nội dung đi sát với thực tế và nhu cầu hiện nay.
  • Hỗ trợ học viên tối đa thông qua các tài liệu & video bài giảng.
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội

 

Add Comment