Stanford đào tạo học lập trình ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Lập trình viên là nghề đang được giới trẻ xem là nghề thời thượng và hấp dẫn. Bởi mức thu nhập bình quân của lập trình viên cao hơn rất nhiều so với những ngành nghề khác.

Theo thống kê những năm gần đây cho thấy số lượng công việc ngành IT đã tăng trung bình 47% /năm nhưng theo báo cáo cuối năm 2015 của công ty tuyển dụng vietnamwork số lượng nhân lực của ngành này chỉ tăng 8% /năm

Theo các chuyên gia nếu nhân lực tiếp tục tăng trưởng thì cả nước sẽ thiếu 78.000 kỹ sư công nghệ thông tin mỗi năm trong các năm sắp tới. Như vậy tạo điều kiện rất lớn cho sinh viên lập trình khi đi xin việc.

Nhưng tại sao số sinh viên ra trường thất nghiệp vẫn còn nhiều. Trong khi hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo học lập trình ở Hà Nội ra đời, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cả về số lượng và chất lượng. Nguyên nhân chủ yếu là do việc đào tạo tràn lan mà không chú trọng đến chất lượng đào tạo và nhu cầu đầu ra của xã hội.

Môi trường bạn đang theo học như thế nào? Khi ra trường bạn có tự tin đủ kiến thức và kỹ năng làm việc thực tế, đáp ứng được nhu cầu công việc ngay không?.

Sau đây là những chia sẻ kinh nghiệm của những lập trình viên chuyên nghiệp. Các bạn cùng tham khảo  và so sánh nhé.

Hình ảnh học viên tại khóa học lập trình ở Hà Nội tại Stanford
Hình ảnh học viên tại khóa học lập trình ở Hà Nội tại Stanford

Giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên, chuyên gia phải có nhiều năm tham gia giảng dạy và nhiều kinh nghiệm tham gia quản lý, xây dựng và phát triển các dự án phần mềm lớn. Là những người giỏi về chuyên môn, có khả năng truyền đạt và đặt biệt có tâm với nghề hết lòng vì các học viên. Sẽ giúp cho các bạn những kiến thức và kinh nghiệm quý báu nhất.

Phòng học khang trang, hiện đại

Cách thức đào tạo cũng như bố trí phòng học phải được xây dựng với phong cách hiện đại, chuyên nghiệp của một công ty phần mềm thực thụ. Phòng học được bố trí và thiết kế theo kiểu phòng họp, làm việc nhóm để tăng tính tương tác giữa học viên và giảng viên

Để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ học viên tốt nhất, không đào tạo đại trà mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên.

Trong lớp chuyên gia sẽ đóng vai trò là trưởng nhóm và các học viên đóng vai trò là các thành viên phát triển của đội dự án. Do vậy sau khóa học sẽ đảm bảo các bạn vừa học được những kiến thức mới vừa có kinh nghiệm làm việc xây dựng và phát triển phần mềm.

Học tập trong môi trường xây dựng và phát triển phần mềm thực tế

Khi học lập trình ở Hà Nội bạn phải được cung cấp những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm lập trình thực tế trên các dự án lớn. Giúp bạn đáp ứng được yêu cầu công việc của mình cũng như có khả năng tham gia dự án thực tế theo chuẩn quy trình phát triển của các công ty phần mềm lớn hiện nay đang áp dụng.

Các khóa học phải xây dựng sát với thực tế

Các nội dung khóa học được xây dựng dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín cũng như kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia giỏi để đảm bảo khóa học sát với thực tế. Nội dung khóa học luôn được cập nhật để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn, công nghệ mới tránh tình trạng đào tạo kiến thức quá cũ, lỗi thời, không còn phù hợp.

Ngoài ra khi tham gia học tập ở đâu thì bạn cần phải được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video quay lại của chuyên gia từng buổi học để bạn tiện ôn luyện, sourcecode demo, bài tập.

hoc-lap-trinh-o-ha-noi-1

Với những điều kiện như vậy, không phải trung tâm dạy học nào cũng có thể đáp ứng được. Bạn đã tìm cho mình một địa chỉ nào như vậy chưa?

Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ là một địa chỉ học lập trình ở Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất. Ở đó có đẩy đủ những yêu cầu bạn cần.

Để có những thông tin chi tiết hơn bạn đọc có thể xem tại bài viết sau: http://stanford.com.vn/kien-thuc-lap-trinh/tin-chi-tiet/cagId/42/id/6800/trai-nghiem-phuong-phap-hoc-lap-trinh-o-ha-noi-chuan-quoc-te

STANFORD – DẠY KINH NGHIỆM THỰC TẾ

  • Đào tạo lập trình, dạy kinh nghiệm lập trình thực tế.
  • Kiến thức, nội dung đi sát với thực tế và nhu cầu hiện nay.
  • Hỗ trợ học viên tối đa thông qua các tài liệu & video bài giảng.
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội

 

Add Comment