Khóa học kiểm thử phần mềm với chuyên gia giỏi Stanford

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhiều phần mềm mới ra đời, nhu cầu kiểm thử ngày một lớn. Một sản phẩm phần mềm đến tay người sử dụng tốt thì công việc kiểm thử thường chiếm đến 40% tổng thời gian phát triển phần mềm đó.

Các sản phẩm phần mềm muốn tồn tại trên thị trường phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt từ thu thập các yêu cầu, thiết kế, lập trình đến kiểm thử và bảo trì. Chính vì vậy tại các công ty sản xuất và gia công phần mềm nghề kiểm thử đã trở thành một bộ phận quan trọng.

Nếu bạn chưa có kiến thức về nghề kiểm thử phần mềm, hãy tham gia một khóa học kiểm thử phần mềm (Tester) ngắn hạn để xác định xem liệu mình có yêu thích nghề đó không. Hãy gắn bó với nghề nếu yêu thích, và luôn luôn phát huy những gì mình có và công việc cần.

hoc-tester-o-dau

Kiểm thử phần mềm là một trong những nghề có nhu cầu tuyển dụng cao. Với từ khóa tuyển dụng tester trên trang công cụ tìm kiếm google, bạn sẽ nhận được 234 ngàn kết quả trong 0,36 giây.Tương lai của người kiểm thử cũng trở nên rộng mở hơn với hàng loạt cơ hội nghề nghiệp.

Nhu cầu tuyển dụng Tester cao, cơ hội việc làm lớn nên hàng loạt các trường ĐH, CĐ, TCTN, các trung tâm đào tạo tin học mọc ra ở khắp mọi nơi. Nhưng số lượng các trường đại học có khóa học kiểm thử phần mềm thì không nhiều, do đó nhiều bạn chưa biết thực hiện ước mơ của mình như thế nào?

“Là một sinh viên công nghệ thông tin nhưng nói tới nghề kiểm thử phần mềm thì còn bỡ ngỡ và xa lạ. Đến khi tìm hiểu ra thì đó là một nghề khá phù hợp với con gái lại được làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin- lĩnh vực tôi rất yêu thích. Càng tìm hiểu, ước muốn trở thành một kiểm thử viên giỏi càng lớn lên trong tôi. Tôi quyết định đăng kí khóa học về kiểm thử. Có khá nhiều nơi mở lớp đào tạo kiến thức về Tester, nhưng tôi phải tìm hiểu thật kĩ để vừa tiết kiệm thời gian học, tiết kiệm kinh phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Và tôi tìm đến với Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình. Đây là một môi trường học tập tuyệt vời, các thầy đều là những người tâm huyết, rất nhiệt tình và gần gũi khiến học viên như chúng tôi cảm nhận được bầu không khí học tập thoải mái. Thầy không chỉ đưa ra cho chúng tôi những lời khuyên hữu ích cho nghề nghiệp mà còn về cuộc sống và chúng tôi được tự do nói lên suy nghĩ, ý kiến của cá nhân mình một cách rất tự nhiên. Stanford thực sự là nơi nuôi dưỡng ước mơ trở thành tester giỏi của tôi và giúp tôi nhận ra được giá trị của bản thân mình”.

hoc-tester-4

Stanford đào tạo theo hướng thực tiễn, tập chung vào thực hành và hướng dẫn học viên cách làm việc chuyên nghiệp. Cộng với các tool test tặng kèm theo, thiết nghĩ các bạn sinh viên nên chọn nơi đây để tìm kiếm cơ hội mới cho mình trong lĩnh vực công nghệ đầy thử thách.

Kết thúc khóa học các bạn sẽ:

Có đầy đủ kiến thức về kiểm thử phần mềm một cách hệ thống

– Nắm được các kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm đang được áp dụng hàng ngày trong các công ty thành công trong việc phát triển phần mềm cho khách hàng hoặc cung cấp dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm cho các công ty khác.

– Biết được cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

– Được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để có thể làm công việc kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp trong thực tế cũng như thích nghi nhanh với công việc của chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các tập đoàn phần mềm lớn

———

☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315; 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

 

Add Comment