Học lập trình ở đâu trở thành lập trình viên chất lượng cao

Có thể thấy, nghề lập trình ngày càng trở nên “hot” và luôn được săn đón, hứa hẹn những cơ hội lớn không chỉ trong nước mà còn cả ở nước ngoài với mức lương mơ ước. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều doanh nghiệp phần mềm, chênh lệch đào tạo so với thực tế nhu cầu sử dụng trong ngành công nghệ đang cách xa nhau. Các bạn khi ra trường không đáp ứng được nhu cầu của Doanh nghiệp, thiếu kỹ năng thực hành, điều đó là một rào cản lớn với các kỹ sư lập trình.

Với tốc độ phát triển của xã hội hiện đại thì ngoài việc chọn cho mình một môi trường đại học đơn thuần các bạn thường chọn một địa chỉ có thế giúp bạn vừa có kiến thức chuyên môn vừa có kinh nghiệm thực tế. Vậy học lập trình ở đâu để mang lại giá trị cao, giúp các bạn tới gần hơn với thành công.

hoc-lap-trinh-c-1

Các nhà tuyển dụng cũng đã đưa ra lời khuyên dành tới các bạn khi quyết định theo nghề này cần phải lựa chọn môi trường học tập, phương pháp học phù hợp để có thể chắc chắn là sau khi tốt nghiệp bạn sẽ là ứng cử viên được được chọn lựa và săn đón.

Nắm bắt nhu cầu đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục khai giảng các khóa học lập trình nhằm mang tới một chương trình đào tạo chất lượng cao, hướng tới việc trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng cần thiết, nội dung được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cho học viên để có thể giúp các bạn học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

Bạn Nguyễn Hữu Hưng, học viên lớp học lập trình Java tại Stanford cho biết: “EM đang là sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội nhưng với tỉ lệ thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp cao như hiện nay em thấy rất lo lắng về tương lại. Vì vậy, ngoài thời gian học ở trường em đã đăng ký thêm khóa học lập trình tại Stanford, hy vọng sẽ giúp được em nhiều trong quá trình làm việc sau này.”

Học lập trình ở đâu tốt? Stanford cung cấp mô hình đào tạo công nghệ thông tin đáp ứng trực tiếp nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp đang được quan tâm. Với mô hình được triển khai này, học viên sẽ có khả năng thích nghi với nhiều môi trường doanh nghiệp trong và ngoài nước.

hoc-lap-trinh-c

Với nội dung khóa học của Stanford được xây dựng dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín của các tác giả nước ngoài, luôn được cập nhật thường xuyên, cũng như kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia sẽ giúp các bạn kiến thức sát với thực tế, hữu ích theo đúng phương châm mà Stanford đưa ra đó là “Học để làm việc”.

Bên cạnh đó, các phương thức đào tạo lý thuyết bám sát thực tế trong khóa học cũng giúp học viên có đủ kỹ năng làm việc để sẵn sàng bước vào môi trường thực tế chuyên nghiệp, đây cũng chính là lý do giúp Stanford được các đối tác tuyển dụng đánh giá cao và là đối tác thường xuyên.

Bạn còn băn khoăn học lập trình ở đâu? Bạn là người đam mê CNTT, bạn thích tìm tòi và luôn trau dồi kiến thức, hãy chọn Stanford là con đường đi ngắn nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất để đi tới thành công.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về lập trình viên, về khóa học giúp bạn trở thành những lập trình viên giỏi tại www.stanford.com.vn

 

Add Comment