Học lập trình mobile – Học để dẫn đầu xu thế

 

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của thị trường Smartphone, điện thoại di động đã trở thành một người bạn thân thiết không thể thiếu của nhiều người tiêu dùng.

Hãy cùng lý giải vì sao học lập trình mobile cũng như nghề này lại trở nên phát triển và được ưa chuộng như vậy?

Học lập trình mobile
Học lập trình mobile

Cơ hội rộng mở: Nhu cầu sử dụng di động của người tiêu dùng không chỉ giới hạn nghe và gọi mà còn bao gồm các ứng dụng tiện ích khác. Các doanh nghiệp CNTT nắm bắt được những nhu cầu đó nên ngày càng mở rộng và cạnh tranh để có vị thế trên thị trường di động. Chính vì vậy, nhu cầu về nguồn nhân lực là rất thiết yếu. Thị trường di động đang trở thành mảnh đất mầu mỡ và cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn lập trình viên trẻ có thể phát huy năng lực.

Thu nhập cao: Lập trình di động không phải là một nghề dễ dàng. Chính vì vậy, nếu bạn thực sự có năng lực, bạn sẽ được trả công xứng đáng. Theo các nhà tuyển dụng thì với những lập trình viên mới ra trường, sẽ được trả mức lương trung bình từ $600 đến $800. Với những lập trình viên có nhiều kinh nghiệm hơn, mức thu nhập của họ có thể lên tới $2000. Thậm chí những doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam sẵn sàng bỏ ra $3000 đến $5000 cho các lập trình viên xuất sắc.

Nghề dẫn đầu xu thế công nghệ: Học lập trình mobile đòi hỏi bạn phải tiếp xúc, liên tục cập nhật công nghệ. Chính vì vậy bạn sẽ luôn có cơ hội tiếp cận những công nghệ mới để luôn dẫn đầu các xu thế công nghệ hiện nay.

hoc-lap-trinh-mobile-2

Với cơ hội nghề nghiệp rộng mở như vậy, rất nhiều người đã lựa chọn lập trình di động làm nghề nghiệp cho mình. Nhưng theo khảo sát tuyển dụng của một số công ty gia công phần mềm cho thấy nhân lực nghề lập trình di động chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cả về số lượng và chất lượng. Đa số sinh viên, học sinh được đào tạo còn thiếu kiến thức chuyên môn thực tế.

Hầu hết các ứng viên vào làm việc tại công ty đều đã được đào tạo về các ngôn ngữ lập trình căn bản như C++ hay Java…, nhưng vẫn phải bỏ thời gian và công sức để đào tạo lại, vì họ vẫn chưa được tiếp xúc với mảng lập trình di động một cách bài bản. Việc tìm đúng những người có khả năng và kiến thức chuyên môn là khá khó khăn với mặt bằng nhân lực chung trên thị trường hiện nay.

Để giải quyết việc thiếu nhân sự cấp cao nghề lập trình trên thiết bị di động nhiều đơn vị đã tổ chức các khóa đào tạo lập trình trên thiết bị di động. Đây được xem là một trong những giải pháp then chốt nhằm đào tạo nhân lực thật sự có chất lượng trong lĩnh vực lập trình ứng dụng trên thiết bị di động. Điển hình là Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Mục tiêu của Stanford là đào tạo ra những chuyên gia lập trình vừa có kỹ năng chuyên môn, vừa có sự nhanh nhạy trước các xu thế của thị trường IT. Trong mỗi buổi học lập trình mobile luôn được Stanford kết hợp hài hòa giữa lý thuyết với thực hành. Đây chính là cơ hội tốt nhất để các bạn học tập và tránh bỡ ngỡ khi ra nghề.

Tham khảo khóa học lập trình mobile tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/7/lap-trinh-di-dong-android

 

STANFORD – DẠY KINH NGHIỆM THỰC TẾ

  • Đào tạo lập trình, dạy kinh nghiệm lập trình thực tế.
  • Kiến thức, nội dung đi sát với thực tế và nhu cầu hiện nay.
  • Hỗ trợ học viên tối đa thông qua các tài liệu & video bài giảng.
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội

 

Add Comment