Học lập trình Java ở đâu tốt nhất hà nội?

Một vòng các forum tin học chúng ta thấy rất nhiều các câu hỏi điển hình như: “Công ty sắp tới triển khai dự án Java nên mình cần học bổ sung gấp về ngôn ngữ lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao, để có thể nắm được cách phát triển dự án bằng ngôn ngữ Java và tham gia dự án này. Bạn nào biết địa chỉ tin cậy, chất lượng mà học nhanh ở Hà Nội không chỉ cho mình với?”.

Hay “ Mình là sinh viên năm cuối, kiến thức thì có nhưng không chắc mà kinh nghiệm thực tế lại không nhiều. Mình cần tìm học lại về Java để nắm chắc kiến thức hơn mà được tham gia vào dự án thực tế thì quá tuyệt. Cần tìm khóa học học lập trình Java ở đâu tốt nhất, uy tín nhất Hà Nội”.

Còn có rất nhiều bạn đang phân vân tìm kiếm địa chỉ học lập trình mà trong vô vàn trung tâm đào tạo bạn không biết chọn lựa cho mình một địa chỉ uy tín. Stanford- đào tạo và phát triển công nghệ chúng tôi cam kết đầu ra hay có những ưu điểm vượt trội trong hình thức cũng như phương thức đào tạo:

hoc-lap-trinh-o-dau

        Lớp học không quá đông, đào tạo không đại trà mà dạy học theo nhóm giúp học viên tăng khả năng làm việc nhóm cũng như độc lập tư duy.

        Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, đang công tác tại các công ty lập trình lớn ở Việt Nam:  FPT, Fsotf, Tinh Vân… với phương châm “Học để làm  việc”  học viên sẽ được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

        Học viên có cơ hội được tham gia vào các dự án thực tế đang phát triển tại Stanford, bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ chuyên gia, tích lũy kiến thức trong quá trình học tập cũng như tham gia dự án thưc tế.

        Học viên được cấp chứng nhận, chứng chỉ sau khi hoàn thành tốt khóa học tại Stanford. Hơn nữa bạn còn được công ty giới thiệu việc làm tại các đối tác tuyển dụng đang liên kết với Stanford

        Ngoài ra ở Stanford còn có chính sách học thử để các bạn có thể trải nghiệm hình thức đào tạo hiện đại, cách thức truyền đạt của chuyên gia Stanford dễ hiểu, hiệu quả.

Bạn hãy tìm ngay đến Stanford để không phải viết những câu hỏi “Học lập trình Java ở đâu tốt?” trên các diễn đàn nữa. Bạn không còn ngần ngại khi đi phỏng vấn xin việc về những câu hỏi của nhà tuyển dụng: “ Em có kinh nghiệm chưa?” , “ Em đã tham gia dự án thực tế nào chưa?” “ Project của em làm được những gì? …

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay về Stanford qua website: http://stanford.com.vn/ để không phải tìm cho mình địa chỉ học lập trình java ở đâu Hà Nội tốt nhất nhé

 

Add Comment