Học lập trình Java ở đâu Hà Nội

 

Khi mới bắt đầu con đường chinh phục lập trình viên Java, bạn luôn bị choáng ngợp bởi có quá nhiều thứ bạn cần phải biết như các khái niệm tổng quan (hướng đối tượng (OOP), class, interfaces, objects, threading,…. Vậy học lập trình Java ở đâu Hà Nội để giúp bạn nắm bắt những kiến thức nền tảng đó một cách nhanh chóng, giúp bạn tìm kiếm được một công việc tốt nhất mà bạn xứng đáng được hưởng.

hoc-lap-trinh-java-o-dau-hanoi-2

Công nghệ Java đã phát triển và trở thực sự trở nên quan trọng trong nhiều thập kỷ qua. Dường như không thể để một người có thể làm chủ tất cả chúng vì nó có quá nhiều thứ để học.

Java là một ngôn ngữ lập trình hoàn toàn hướng đối tượng, cùng với khả năng tương thích trên nhiều nền tảng và đặc trưng mở rộng tập trung vào lập trình mạng. Các ứng dụng tạo ra bằng Java thì gần như có thể chạy trên mọi hệ điều hành.

Các khóa học về khoa học máy tính đều lựa chọn ngôn ngữ lập trình Java nên hầu như mọi người đều có kinh nghiệm lập trình Java dù là không nhiều. Java được viết cho ứng dụng Android nhưng bạn cũng không thể chạy một ứng dụng Java thông thường trên thiết bị Android hoặc ngược lại.

Java có mặt ở khắp mọi nơi, trên điện thoại di động, trên máy tính để bàn, …Vì vậy đây là một lý do mà các tổ chức chọn Java cho những phát triển mới hơn và lập trình viên Java từ đó cũng chiếm số lượng khá lớn.

Ưu điểm của Java gây ít khó khăn hơn C++. Java loại bớt một số nhiệm vụ lập trình phiền phức như cho phép lập trình viên tập trung vào nhiệm vụ logic nghiệp vụ và quản lý tường minh bộ nhớ. Bởi vậy Java vẫn là ngôn ngữ được sử dụng trong các dự án thực tế. Điều đó cho thấy, cơ hội làm việc của bạn là rất lớn nếu bạn quyết tâm theo đuổi ngành học thú vị này!

Học lập trình java ở đâu Hà Nội?
Học lập trình java ở đâu Hà Nội?

Học lập trình Java ở đâu hà nội?

Với phương châm luôn đi đầu trong công nghệ, cập nhật phần mềm mới nhất có mặt trên thị trường, cùng sự hướng dẫn bài bản của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình luôn cập nhật và đưa vào nội dung chương trình giảng dạy các công nghệ mới nhất hiện nay của Microsoft và Sun Microsystems như: Visual Studio, J2EE 6.0, SilverLight…

Hãy cùng khám phá và chinh phục những tính năng mới nhất của công nghệ Java để trở thành những chuyên gia lập trình hàng đầu sẵn sàng cho sự nghiệp thăng tiến của bạn.

Khóa học cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng, tổng thể và cần thiết về lập trình Java, giúp bạn sử dụng thành thạo các công cụ lập trình như: Netbean, Jdeveloper, Eclipse, Visual SVN… Đồng thời làm chủ các công nghệ như: Servlet, JSP, JDBC, JSF, Spring, Hibernate, SOA, XML, Web services. Phát triển các ứng dụng Winform (J2SE), Webform(J2EE) và MobileApp(J2ME).

Nội dung khóa học lập trình Java luôn tập trung vào các kỹ năng cần thiết, thực tế đang được triển khai trong các dự án Java tại các công ty phần mềm hiện nay, điều đó giúp cho học viên vừa có thể học tốt hơn các môn Java tại trường cũng như có thể thích ứng nhanh với công việc đi làm sau này.

Các bạn tham khảo thông tin khóa học lập trình Java tại đây

STANFORD – DẠY KINH NGHIỆM THỰC TẾ

  • Đào tạo lập trình, dạy kinh nghiệm lập trình thực tế.
  • Kiến thức, nội dung đi sát với thực tế và nhu cầu hiện nay.
  • Hỗ trợ học viên tối đa thông qua các tài liệu & video bài giảng.
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội

3 thoughts on “Học lập trình Java ở đâu Hà Nội

  1. Pingback: Học lập trình Java ở đâu Hà Nội – Học lập trình java

  2. Pingback: Học lập trình Java ở đâu Hà Nội hiệu quả? – Học lập trình java

  3. Pingback: Tư vấn học lập trình Java ở đâu Hà Nội – Học lập trình java

Add Comment