Học lập trình Java ở đâu Hà Nội hiệu quả?

 

Như các bạn cũng biết, Java được coi là ngôn ngữ lập trình số 1 hiện nay. Luôn được nhắc đến như một ngôn ngữ lập trình bậc cao, giúp lập trình viên tạo ra những chương trình phần mềm hữu ích: phần mềm của ngành tài chính, các ngân hàng,  quản lý, phần mềm quản lý, các hệ thống của nhà mạng di động, kế toán…Bởi vậy mà rất nhiều người đã và đang định hướng theo lập trình Java.

Nhưng học lập trình Java ở đâu Hà Nội để mang lại hiệu quả tốt nhất, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi này nhé.

Học lập trình java ở đâu Hà Nội?
Học lập trình java ở đâu Hà Nội?

Tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, các khóa học Java từ cơ bản đến nâng cao được biên soạn đặc biệt chú trọng vào việc giúp các bạn học viên nắm chắc kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Java và làm chủ các công nghệ như: JSP, Servlet, Spring, XML, Hibernate,…

Nội dung xuyên suốt khóa học luôn được Stanford chú trọng đến các kỹ năng thực tế, cần thiết đang được các công ty phần mềm hiện nay triển khai trong các dự án lớn, chính điều này đã giúp cho các bạn học viên vừa có kiến thức nền tảng vừa có kiến thức thực tế để bạn có thể thích ứng nhanh với công việc đi làm sau này.

Bạn Nguyễn Quang Hưng – học viên lớp học lập trình Java chia sẻ: “Học lập trình Java ở đâu hà nội tốt nhất là câu hỏi mà luôn làm mình trăn trở bởi trước kia mình học ngành kiến trúc – xây dựng không liên quan gì đến lập trình nhưng khi ra trường công việc của mình lại liên quan đến lập trình. Được một người bạn giới thiệu tới Stanford trải qua 2 khóa học C/C++ cơ bản và khóa Java, từ một người chưa từng biết gì về lập trình mình đã thành thạo với các câu lệnh, có thể tự mình hoàn thiện được ít nhất 1 phần mềm ở mức độ cơ bản. Có được kết quả ngày hôm nay em rất cảm ơn Stanford đã cho chúng em một môi trường học tập tốt, cảm ơn thầy Đăng đã có những góp ý bổ ích, thiết thực cho chúng em.”

Còn bạn Trung Anh cựu học viên cũng chia sẻ trong buổi bế giảng của lớp J051501CB: “Em rất cảm ơn Stanford đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng em học tập, nghiên cứu và trải nghiệm những kiến thức lĩnh hội được trong quá trình học của mình; cảm ơn giảng viên đã nhiệt tình trong giảng dạy, truyền thụ nhiều kinh nghiệm bổ ích trong thời gian vừa qua, để cho chúng em có được những kiến thức như ngày hôm nay. Mặc dù khóa học Java đã kết thúc nhưng em đã đăng ký thêm khóa học Android nữa. Em tin rằng mình sẽ tìm được công việc mong muốn, đúng với khả năng chuyên môn của mình.”

Hình ảnh học viên khóa học lập trình Java tại Stanford
Hình ảnh học viên khóa học lập trình Java tại Stanford

Hiện nay có rất nhiều các công ty phần mềm lớn nhỏ đều cần tuyển lập trình Viên Java bạn có thể lên Google tìm kiếm…

Bạn cũng có thể tự tìm kiếm google với từ khóa tuyển lập trình viên Java hoặc tuyển lập trình viên Android! để có cái nhìn tổng quan hơn về công việc liên quan tới Java.

Với chia sẻ trên bạn còn băn khoăn về địa chỉ học lập trình Java ở đâu Hà Nội không? Bạn còn điều gì băn khoăn không? Nếu bạn muốn tìm hiểu về Java và muốn đi sâu vào học lập trình Java. Hãy tham khảo khóa học lập trình Java tại Stanford nhé.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin khóa học lập trình Java tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/4/khoa-lap-trinh-java-for-base

STANFORD – DẠY KINH NGHIỆM THỰC TẾ

  • Đào tạo lập trình, dạy kinh nghiệm lập trình thực tế.
  • Kiến thức, nội dung đi sát với thực tế và nhu cầu hiện nay.
  • Hỗ trợ học viên tối đa thông qua các tài liệu & video bài giảng.
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội

 

Add Comment