Học lập trình iOS, tôi nên học ở đâu hiệu quả nhất?

Lập trình di động là ngành học không còn là mới ở Việt Nam, nhưng nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành này vẫn đang gia tăng cùng sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, các thế hệ điện thoại di động, từ đó phải đòi hỏi lượng lớn nhân lực am hiểu lĩnh vực này.

Thị trường ứng dụng di động trở nên sôi nổi với số lượng công ty phần mềm đầu tư vào thị trường ngày càng tăng. Cung không đủ cầu, nhân lực lập trình ứng dụng cho thị trường đang trong tình trạng khan hiếm. Chính vì vậy mà thế giới cần ngày một nhiều các nhà phát triển ứng dụng iOS.

Về thu nhập của những ai học lập trình iOS và đi theo nghề này thì khi mới ra trường có mức lương dao động trên dưới 500 USD/tháng, nếu có kinh nghiệm từ 2 đến 3 năm, mức lương có thể đạt 1.000 USD/tháng. Đặc biệt, các lập trình viên có kinh nghiệm và giỏi tiếng Anh, làm việc cho các công ty đa quốc gia, mức lương có thể đạt từ 3.000 – 5.000 USD/tháng.

hoc-lap-trinh-ios-1

Mặc dù ngành CNTT nói chung và lập trình thiết bị di động iOS rất “khát” nhân lực nhưng sinh viên mới ra trường khó đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cả về số lượng và chất lượng. Theo đó khi tuyển dụng vào doanh nghiệp phải tiếp tục đào tạo lại từ 2 đến 6 tháng mới bắt đầu làm việc. Lý do sinh viên, học sinh được đào tạo đa số còn thiếu kiến thức chuyên môn thực tế.

Trong “cơn khát” lập trình viên các ứng dụng cho thiết bị di động, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là một số ít các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao tại Việt Nam đã mạnh dạn đầu tư, đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật lập trình các ứng dụng cho di động. Với mong muốn đào tạo đội ngũ lập trình viên, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực lập trình ứng dụng cho thiết bị di động, sử dụng tốt tiếng Anh, có khả năng làm việc hiệu quả tại các công ty phần mềm lớn.

Nếu bạn đam mê lập trình di động, yêu thích sự đẳng cấp khác biệt như Apple và quan trọng muốn kiếm tiền như Steve Jobs. Hãy đến với khóa học lập trình iOS tại Stanford. Chúng tôi sẽ đào tạo bạn trở thành những chuyên gia phát triển ứng dụng di động trên nền tảng iOS, cung cấp cho thị trường công nghệ nguồn nhân lực chất lượng cao.

khoa-hoc-lap-trinh-ios

Khóa học mang đến bạn điều gì?

Sử dụng thành thạo: Xcode, App Store, Mac OS, iOS SDK, Visual SVN,…

Nắm vững ngôn ngữ lập trình , kỹ năng lập trình, thiết kế giao diện cho iOS.

Có kiến thức về thuật toán, tư duy logic tốt. Khả năng phân tích và phát triển ứng dụng một cách độc lập.

Tự phát triển được các ứng dụng mobile apps để xuất bản lên AppStore.

Trang bị những kiến thức cần thiết để có thể dự thi lấy các chứng chỉ về lập trình ứng dụng trên mobiles.

Với những gì mà khóa học lập trình iOS tại Stanford mang lại, bạn còn chờ gì nữa, hãy mạnh dạn chạm vào công nghệ, phát triển ứng dụng di động trên nền tảng iOS. iOS là công nghệ mới mà không mới bởi sự đa dạng mà nó mang lại nhưng nếu bạn quyết định thay đổi điều gì đó từ bản thân thì việc đăng ký một khóa học này sẽ là sự bứt phá hiệu quả để bạn khám phá mình.

Khóa học tại Stanford sẽ là những trải nghiệm hữu ích để bạn có được nghề nghiệp ổn định với mức thu nhập mơ ước. Chúng tôi sẽ luôn tạo cơ hội cũng như đồng hành hỗ trợ bạn tối đa để bạn thành công.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn

 

Add Comment