Học lập trình C# cơ bản tại Stanford – Dạy kinh nghiệm lập trình

C Sharp (C#) là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, được phát triển bởi Anders Hejlsberg trong việc phát triển .Net Framework và thuộc hãng Microsoft.

C Sharp được thiết kế cho các ngôn ngữ chung cơ sở hạ tầng (CLI), trong đó bao gồm các mã và thời gian chạy môi trường thực thi cho phép sử dụng các ngôn ngữ cấp cao khác nhau trên các nền tảng máy tính khác nhau và kiến trúc.

Trong bài viết này, Stanford– dạy kinh nghiệm lập trình sẽ giới thiệu về những đặc điểm của ngôn ngữ C#. Bên cạnh đó, hãy cùng chia sẻ học lập trình C# cơ bản tại Stanford có gì khác biệt và nổi bật.

C# là ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp bởi những lý do sau:

 • C# là ngôn ngữ lập trình dễ học, dễ sử dụng, chuyên nghiệp và hiện đại
 • C# là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng.
 • Là ngôn ngữ lập trình có cấu trúc và dễ tìm hiểu, dễ kiểm soát.
 • Nó tạo các chương trình hiệu quả
 • Nó có thể được biên dịch trên nhiều nền tảng máy tính khác nhau.
 • Lập trình C Sharp là một phần của .Net Framework

hoc-lap-trinh-c-shap-1

Ngôn ngữ lập trình C# có tính mạnh mẽ cao: Mặc dù C # cấu trúc chặt chẽ theo ngôn ngữ cấp cao truyền thống, C và C ++ và là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng. Nó có rất giống với Java, nó có rất nhiều tính năng lập trình mạnh mẽ mà làm cho nó đáng yêu đến một số lập trình viên trên toàn thế giới.

Học lập trình C# cơ bản tại Stanford

Khóa học C#.net for Base tại Stanford ngoài cung cấp kiến thức nền tảng về ngôn ngữ lập trình C# bạn còn có cơ hội làm việc với lập trình cơ sở dữ liệu SQL Server bằng ADO.NET và lập trình thiết kế giao diện phần mềm trên Windows Form.

Đối tượng tham gia khóa học

Là các bạn học viên đã có kiến thức về CNTT, là sinh viên hoặc người đi làm, mong muốn tham giá khóa học để nắm bắt được kiến thức thực hiện đam mê yêu thích lập trình hoặc phục vụ cho công việc.

Nội dung quan trọng trong khóa học lập trình C# cơ bản: Bao gồm đầy đủ nội dung căn bản về ngôn ngữ lập trình C#. Ngoài ra, học viên sẽ được tham gia vào dự án thực tế do chính chuyên gia tại Stanford chia sẻ.

hoc-lap-trinh-c-shap

Kết quả đạt được sau khi kết thúc khóa học

 • Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình trong C#
 • Nắm chắc kiến thức cơ bản của ngôn ngữ C#. Làm nền tảng cho việc phát triển các ứng dụng lập trình webform, winform
 • Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, giúp học viên tự tin tham gia vào nhóm dự án lập trình trong tương lai

Hình thức đào tạo

Stanford có nhiều hình thức đào tạo khác nhau để học viên lựa chọn

 •  Đào tạo cho cá nhân hoặc doanh nghiệp
 •  Đào tạo trực tiếp tại trụ sở chính công ty hoặc tại địa chỉ khách hàng cung cấp
 •  Đào tạo trực tiếp hoặc online trực tuyến

Với những chia sẻ thú vị như vậy, chắc các bạn cũng đã biết được những lợi ích khi tham gia học lập trình C# cơ bản tại Stanford. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn hãy liên hệ với công ty theo số Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355, để được hỗ trợ kịp thời

Chúc các bạn luôn gặt hái được nhiều thành công !

 

Add Comment