Học lập trình Android ở đâu cho người mới hiệu quả?

Bạn đang băn khoăn tại sao Android lại “hot” đến vậy? Và bạn muốn theo đuổi nghề lập trình ứng dụng Android nhưng không biết học lập trình Android ở đâu? Đừng bõ lỡ bài viết dưới đây nhé, có thể nó sẽ giúp ích cho bạn.

Đạt hơn 20 triệu người dùng smartphone, thị trường di động thông minh đang “chuyển mình” mạnh mẽ, đạt sức tăng trưởng kỉ lục. Điều đó đồng nghĩa với việc chú trọng nhân sự Lập trình ứng dụng di động sẽ là hướng đổi mới bắt buộc trong xu thế tuyển dụng của ngành CNTT.

Điểm mặt hàng loạt các hệ điều hành đang được sử dụng trên Smarphone hiện nay, bạn có thể dễ dàng nhận thấy tạm dẫn đầu thị trường đang là hệ điều hành Android.

Nói đến hệ điều hành này, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những ứng dụng rất thân thiện, dễ dùng và hơn nữa là lại được “miễn phí” đó chính là dấu ấn đậm nét giúp người dùng luôn thích thú và muốn khám phá.

Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp công nghệ đang dần chuyển mối quan tâm và sự đầu tư cho việc phát triển ứng dụng phần mềm trên thiết bị di động. Nhu cầu về nhân lực cũng song song đó mà tăng cao tạo nên sức nóng trên thị trường nhân lực.

hoc-lap-trinh-android-o-dau-2

Chỉ cần dạo quanh các trang web về tuyển dụng, trong nhóm ngành CNTT, các bạn có thể thấy vị trí “Chuyên viên lập trình di động Android hay lập trình game Android xuất hiện ngày càng nhiều.

Và một điều dễ nhận thấy là để phát triển hay tạo ra những ứng dụng hay chắc chắn sẽ phải cần đến các lập trình viên phát triển phần mềm ứng dụng di động, vậy là người mới nên học lập trình android ở đâu để có thể trở thành lập trình viên chuyên nghiệp?

Có cung ắt có cầu, thị trường của những ứng dụng lên ngôi thì đồng hành với nó sẽ là sự sôi động không kém của thị trường nguồn nhân lực ngành này. Tuy nhiên không phải cứ có nhu cầu nhiều là các bạn dễ được tuyển dụng, nhân lực cho ngành này đòi hỏi rất cao về chuyên môn cũng như những kỹ năng khi làm việc vì ngoài các dự án trong nước, các công ty còn có rất nhiều các dự án từ nước ngoài.

hoc-lap-trinh-android-o-dau-1

Với hệ thống phòng học hiện đại làm việc trực tiếp trên laptop, các học viên tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ có những giờ lên lớp học lý thuyết và thực hành song song. Kết thúc khóa học các bạn sẽ được giao làm project cuối khóa đây chính là nút thắt cần các bạn mở để các bạn thực sự được trải nghiệm với thực tế.

Khi quyết định tham gia học tại Stanford mình không nghĩ là sẽ làm được những ứng dụng Mobile Apps cho Android nhưng mình đã làm được điều đó. Đó là thành công lớn nhất của mình từ trước đến nay. Mình rất cảm ơn sự chỉ bảo nhiệt tình của giảng viên, rất cảm ơn Stanford đã truyền cảm hứng cho mình và mình cũng sẽ theo đuổi tới cùng với nghề này.” Bạn Sơn học viên tại Stanford chia sẻ

Bạn còn băn khoăn học lập trình Android ở đâu? hãy tham khảo khóa học Android tại Stanford nhé, chúng tôi với sứ mệnh đào tạo của mình chỉ nghĩ rằng; dù bạn đến với nghề này như thế nào và với bất cứ lý do gì thì bạn hãy luôn nỗ lực, chăm chỉ học tập tốt để đạt được kết quả cao. Khi bạn đã quyết định theo nghề và chọn Stanford nghĩa là bạn đủ đam mê, đủ tin tưởng khả để chứng minh bạn đã đúng và bạn sẽ thành công với lối rẽ ấy.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về chúng tôi tại: www.stanford.com.vn hoặc liên hệ theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

 

Add Comment