Học iOS cơ bản cho người mới cùng chuyên gia Stanford

Thành công nào cũng phải được tạo nên từ những nền tảng vững chắc, học lập trình di động trên nền tảng iOS cũng vậy bạn hãy xây cho mình nền tảng thật vững chắc để chạm tới thành công.

Để có thể sẵn sàng cho một nền tảng tốt giúp bạn thành công thì việc lựa chọn môi trường học tập chuyên sâu, với những kiến được chắt lọc, bài bản mang lại hiệu quả cao cho người học cùng với sự cập nhật xu hướng là sự lựa chọn có thể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ mang tên lập trình ứng dụng di động.

Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình luôn dành tặng cho các bạn những ưu đãi thiết thực khi bạn đăng ký khóa học iOS cơ bản tại đây, bạn sẽ có nhiều hơn 1 cơ hội để có thể tạo nền tảng cho thành công của bạn ngay hôm nay.

hoc-ios-co-ban

Trước đây nói đến lập trình trên di động người ta còn lạ lẫm và mọi người vẫn không nghĩ rằng đây là một nghề độc lập thì nay cụm từ này đã quá quen với các bạn đam mê công nghệ, đam mê những những ứng dụng trên thiết bị di động.

Ngày nay, thiết bị cầm tay ngày một gia tăng cùng với guồng quay phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện đại thì có thể thấy người dùng các các thiết bị di động này đã trở thành vật không thể thiếu và là công cụ hữu hiệu cho các hoạt động của người dùng với những tính năng luôn được cập nhật thường xuyên mang lại nhiều lợi ích.

Nhu cầu tăng cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều cơ hội mở dành cho những người đam mê công nghệ và chọn nghề lập trình ứng dụng di động để theo đuổi. Còn với người sử dụng những tính năng từ các phần mềm trên các thiết bị cầm tay thì họ cần những phần mềm ứng dụng cao nhưng tạo hiệu quả tốt, dễ sử dụng, đáp ứng được yêu cầu.

Với sự phát triển không ngừng của thế giới công nghệ di động, lập trình iOS sẽ là lĩnh vực kiến thức mang tính nền tảng cho bất kỳ ai lựa chọn vào thị trường rộng lớn này cùng Apple. Và khóa học iOS cơ bản dành cho phân khúc các Smarphone sử dụng phần mềm này được Stanford lựa chọn giới thiệu xét theo thực tế nhu cầu học và mức độ quan tâm của các nhân sự lập trình di động tương lai.

khoa-hoc-lap-trinh-ios-1

Khóa học sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo các công cụ, ngôn ngữ lập trình Swift (for iOS – Iphone,Ipad,..), các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng. Để đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia, phát triển các dự án thực tế hoặc ứng tuyển vào các vị trí lập trình cho mobile.

Ngoài ra, tham gia học tập tại Stanford bạn còn có khả năng đóng gói và triển khai ứng dụng trên môi trường mobile.Phát triển các ứng dụng trên iPhone/iPad cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc đưa lên AppStore và các kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

Vậy bạn có muốn mình là người phát triển ứng dụng iOS cho di động không? Còn chờ gì nữa, Hãy tham gia khóa iOS cơ bản tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình và đón đầu xu thế mới nhé.

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được tư vấn chi tiết nhé. Stanford sẽ giúp bạn thành công trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Nội dung chi tiết khóa học xem tại website: www.stanford.com.vn

One thought on “Học iOS cơ bản cho người mới cùng chuyên gia Stanford

  1. Pingback: Học iOS cơ bản cho người mới cùng chuyên gia Stanford | daylaptrinhblog

Add Comment