Chia sẻ – Học lập trình ở đâu hiệu quả?

Theo quy hoạch phát triển kinh tế thì đến năm 2020, công nghệ thông tin sẽ trở thành ngành mũi nhọn, thúc đẩy sự phát triển của đất nước. Theo đó, ngày càng nhiều công ty công nghệ mở rộng quy mô hoạt động ở Việt Nam và có hướng vươn ra khu vực, thế giới. Điều đó hứa hẹn, nhân lực ngành công nghệ thông tin là chủ lực thúc đẩy ngành công nghệ trong tương lai, đặc biệt là nghề lập trình.

Lập trình viên là nghề nằm trong top 10 nghề có mức lương cao nhất, tuy nhiên nó đòi hỏi ở chúng ta phải liên tục cập nhật công nghệ và không ngừng học hỏi. Đối với lập trình viên, nếu mỗi sáng thức dậy mà họ cảm thấy hài lòng, xao nhãng sự học thì lúc đó, họ đang chết dần chết mòn. Vậy học lập trình ở đâu để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp?

Với phương châm “Học để làm việc” – Stanford trở thành một địa chỉ tin cậy của các bạn đam mê với nghề lập trình.

Học lập trình tại Stanford
Học lập trình tại Stanford

Mô hình không gian học tập chủ động, có sự tương tác cao giữa giảng viên với học viên. Nội dung bài giảng được cập nhật mới nhất, hơn nữa lại chú trọng vào thực hành giúp học viên dễ tiếp cận và nhớ lâu hơn. Các bài tập, ví dụ dựa trên các dự án thực tế nhằm rèn luyện kĩ năng xử lý tình huống, làm việc nhóm cũng như khả năng thuyết trình cho học viên. Trong quá trình học tập, các giảng viên luôn tạo mọi cơ hội giúp học viên tiếp thu bài giảng một cách dễ nhất và sẵn sàng hỗ trợ khi học viên gặp khó khăn. Cuối mỗi khóa học sẽ có Project do học viên tự chọn để trải nghiệm đồng thời ôn tập lại những kiến thức đã được trang bị. Mỗi giảng viên, chuyên gia đều đã đảm nhiệm những vị trí cao trong những dự án, doanh nghiệp lớn, đó sẽ là những câu chuyện, những kinh nghiệm để học viên học hỏi cũng như rút ra bài học cho mình nhằm có một hành trang tốt nhất khi ra ngoài đi làm.

Học lập trình ở đâu Hà Nội hiệu quả sẽ không còn là vấn đề nếu bạn biết tới Stanford. Rất nhiều học viên của Stanford sau khi hoàn thành các khóa học đã tìm được cho mình công việc phù hợp theo sở thích của mình.

Học lập trình hiệu quả tại Stanford
Học lập trình hiệu quả tại Stanford

Bạn Nguyễn Hoàng Việt, học viên cũ của Stanford chia sẻ: Mình là sinh viên trường ĐH GTVT Hà Nội, tuy đã được học ở trường rồi nhưng mình thấy rất thiếu tự tin về khả năng của mình. Qua tìm hiểu mình đăng ký khóa học C# for Developer tại Stanford. Trong quá trình học mình luôn nhận được sự giúp đỡ của thầy giáo, thầy cũng rất vui tính ko ngại chia sẻ kinh nghiệm với học viên. Sau khi kết thúc khóa học mình cũng được tham gia dự án công ty, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình làm dự án từ thầy giáo và các bạn trong lớp. Hiện mình đã có được công việc theo mong muốn tại Microsoft. Mình thấy quyết định học tại Stanford của mình là hoàn toàn đứng đắn.

Bạn Phạm Minh Tiến chia sẻ: Mình là học viên C# base và developer tại Stanford, sau 2 khóa học tại đây tự đánh giá khả năng code của mình “level up”.

Học ở Stanford khá là thoải mái, mọi người đều thân thiện, các thắc mắc của học viên đều được giảng viên và các trợ giảng giải đáp thật dễ hiểu

Hiện giờ mình đang làm dự án cuối khóa dev, các thành viên đều làm việc chăm chỉ, những lần thảo luận code làm mình tăng thêm nhiều kiến thức

Mình sẽ chọn Stanford để học nếu cần học thêm khóa khác.

Nếu còn băn khoăn học lập trình ở đâu thì hãy tìm đến ngay Stanford và tự mình trải nghiệm.

Thông tin chi tiết về các khóa học có tại stanford.com.

 

Add Comment