Bắt đầu với khóa học lập trình Java tại Stanford.

Java là một ngôn ngữ lập trình được thiết kế để xây dựng các ứng dụng bảo mật mạnh mẽ chạy trên nhiều hệ điều hành, bao gồm cả Linux, Mac OS X và Windows. Các ngôn ngữ Java được biết đến là linh hoạt, khả năng mở rộng và duy trì. Ngày nay, Java đã trở nên phổ biến khi tỉ lệ các thiết bị chạy Java ngày càng tăng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Chính vì vậy, tham gia khóa học lập trình Java là một hướng đi đúng đắn, tạo cơ hội phát triển cho bạn.

khoa-hoc-lap-trinh-java

Stanford là địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi bắt đầu học Java. Với phương châm “ Học để làm việc “, nơi đây trở thành cầu nối của các bạn lập trình viên.

Không gian lớp học tại Stanford được bố trí khoa học với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy. Số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 giúp các giảng viên, chuyên gia “chăm sóc” một cách tốt nhất cho học viên, đồng thời các bạn học viên cũng có nhiều thời gian tương tác với giảng viên hơn.

Môi trường học và làm việc thực tế, nội dung bài giảng dựa trên những dự án cụ thể giúp tăng khả năng xử lý tình huống cho học viên, đồng thời các giảng viên còn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm việc của họ, từ đó, học viên tự rút ra và đúc kết bài học cho mình.

Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được hỗ trợ một cách tối đa, bất kì thắc mắc nào liên quan sẽ được giảng viên chia sẻ và đưa ra để mọi người cùng thảo luận. Cuối mỗi khóa học sẽ có Project để học viên ôn tập lại kiến thức và bắt tay vào tự làm cho mình một sản phẩm. Như vậy từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được đào tạo cho đến khi thành thạo thì thôi.

Khóa học lập trình Java tại Stanford
Khóa học lập trình Java tại Stanford

Bạn Phạm Hoài Nam, học viên khóa học lập trình Java for Base chia sẻ: Mình là học viên đang theo học lớp Java for Base tại Stanford, sau 1 thời gian tham gia lớp của thầy Đăng mình đã học thêm được rất nhiều, mình nhận thấy thầy là 1 người rất nhiệt tình và quan tâm đến học viên trong quá trình học, luôn giải đáp các thắc mắc của học viên để đảm bảo mỗi học viên theo học đều có thể tiếp thu và hiểu toàn bộ kiến thức thầy truyền đạt. Mình thấy Stanford là 1 trung tâm tốt, lớp học được đảm bảo về chất lượng và giới hạn học viên, không mở lớp đại trà để thu lợi nhuận.

Như vậy, sau khi tham gia khóa học lập trình Java, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí lập trình viên tại các công ty, doanh nghiệp hoặc có thể tự làm những dự án riêng. Còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay, thông tin chi tiết xem tại www.stanford.com.vn

Add Comment